ปืนใหญ่11

ฝ่ายบริหารปืนใหญ่ยืนยันจะต่อสัญญากับ ลากาแซตต์

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและแฟนของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล น่าจะทราบกันดีว่าในช่วงประมาณ 1 ปีกว่าที่ผ่านมานี้ทีมฟุตบอลทีมนี้ได้เสียนักเตะฝีมือดีมากประสบการณ์ไปแล้วหลายคนโดยเฉพาะ เมซุต โอซิล นักเตะกองกลางชื่อดังชาวเยอรมันที่บอกเลิกสัญญาได้ย้ายไปอยู่กับทีมเฟเนร์บาห์เช่แบบไม่มีค่าตัวที่ประเทศตุรกีในช่วงต้นปี 2021 ล่าสุดกับการที่ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้าชื่อดังชาวกาบองที่ทั้งที่อยู่ดีกับทีมนี้และเป็นนักเตะหลักส่วนสำคัญมาโดยตลอดกับมีเรื่องมีราวกับฝ่ายบริหารและในที่สุดก็บอกเลิกสัญญาพร้อมกับย้ายไปอยู่ทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาเช่นเดียวกัน

ปืนใหญ่ เตรียมคุยเรื่องต่อสัญญากับนักเตะคนสำคัญ

ปืนใหญ่222

ซึ่งหนึ่งในนักเตะของ ปืนใหญ่ ซึ่งเป็นแนวรบกวนสำคัญรุ่นเดียวกับทั้งสองคนที่กล่าวมาและยังอยู่กับทีมนั่นก็คือ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ ในขณะที่ก่อนหน้านี้ปืนใหญ่กว่านักเตะอายุมากคนสำคัญของทีมไปแล้วหลายคน แต่ยังคงมีหนึ่งคนที่ยังอยู่กับทีมนั่นก็คือ ลากาแซตต์ นักเตะในตำแหน่งกองหน้าชื่อดังชาวฝรั่งเศสวัย 30 ปี อดีตนักเตะที่ได้ชื่อว่าเป็นคู่หูคู่ฮาของ โอบาเมยอง

ปืนใหญ่333

หากแต่ในเวลานี้เปรียบได้กับนักเตะเสาหลักและพี่เลี้ยงคนสำคัญที่จะช่วยประคับประคองนักเตะรุ่นใหม่ไฟแรงของทีมปืนใหญ่ที่เริ่มถูกผลักดันเข้ามามีบทบาทในทีมมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามทีมฟุตบอลทีมนี้อาจจะเสียนักเตะคนนี้ไปอีกคนก็เป็นได้เหตุผลนั้นก็เพราะสัญญาของเขากับทีมกำลังจะหมดลงในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้แล้ว ทำให้แฟนบอลสนใจใคร่รู้กันมากว่าสุดท้ายทีมจะทำการต่อสัญญากับนักเตะคนนี้หรือไม่ ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่า มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันไม่ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า เราจะมีการตกลงพูดคุยกันแน่นอนหลังจบฤดูกาลปัจจุบันนี้

ปืนใหญ่444

โดยเมื่อเราทราบแน่ชัดแล้วว่าผลการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นอย่างไร จากนั้นเราจะมานั่งร่วมตัดสินใจร่วมกันทุกฝ่าย เพราะนี่เป็นสิ่งที่เราได้ตกลงร่วมกันในเบื้องต้นเมื่อถึงเวลานั้นเราจะมาหาข้อสรุปด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งเราเองก็ไม่ทราบว่าจะมีความสุขไหมกับการตัดสินใจนี้แต่เรามีการคุยกันแตกลงกันแล้ว โดยนักเตะชาวฝรั่งเศสคนต่างๆได้ย้ายจากทีมโอลิมปิกลียงมาอยู่กับทีมปืนใหญ่ในปี 2017 จนถึงปัจจุบันเขาลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้ว 196 นัด ยิงไปได้ถึง 70 ประตู ด้วยกัน

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลวันนี้ มีรายได้ที่ดีตอบแทนกลับมาอย่างคุ้มค่าและทุกคนจะประสบความสำเร็จได้

แรชฟอร์ด Previous post แรชฟอร์ดอาจแยกทางผีแดงหลังจบซีซั่นนี้
ร็อดเจอร์ส 1111 Next post ร็อดเจอร์ส โอด ผู้ตัดสินแจกจุดโทษทำ “เลสเตอร์” พ่าย อาร์เซน่อล