เอฟเอคัพ11

แฟนบอลหงส์แดงจับเรือใบสีฟ้าร้องช่วยเปลี่ยนสนามแข่งขันเอฟเอคัพได้ไหม

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลโลกโดยเฉพาะสาวกวงการลูกหนังอังกฤษ น่าจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า นอกจากในเวลานี้ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล จะทำคะแนนตีตื้นไล่ตาม เรือใบสีฟ้า ที่เป็นจ่าฝูงในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกมีเพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น ก็จะสามารถแยกอันดับ 1 มาครองได้สำเร็จ แม้ว่าหนทางยังอีกยาวไกลเพราะมีเกมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 9 นัด ให้แฟนหงส์แดงและเรือใบสีฟ้าได้แข่งกันต่อเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกรายการแข่งขันที่แฟนบอลทั้งสองทีมลุ้นกันอยู่นั่นก็คือศึก เอฟเอคัพ รอบรองชนะเลิศที่หงส์แดงมีกำหนดเปิดศึกกับทีมเรือใบสีฟ้าในวันที่ 16 เมษายน 2022 ที่จะถึงนี้

แฟนหงส์แดงจับมือเรือไบสีฟ้าขอให้ช่วยเปลี่ยนสนาม เอฟเอคัพ

เอฟเอคัพ22

โดยการแข่งขันรายการ เอฟเอคัพ ของประเทศอังกฤษนั้น ถือว่าเป็นรายการที่เก่าแก่ที่สุดของรายการแข่งขันฟุตบอลในประเทศนี้ ซึ่งถูกจัดขึ้นโดยสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ใช้เกมการแข่งขันแบบแพ้คัดออก เกมกันนัดรองชนะเลิศที่หงส์แดงต้องปะทะเรือใบสีฟ้าในวันที่ 16 เมษายนที่จะถึงนี้นั้น เป็นการที่ทั้ง 2 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งประเทศอังกฤษ ต้องมาปะทะกันที่สนามกีฬาเวมบลีย์ ซึ่งเป็นสนามกีฬากลางของสมาคมฟุตบอลอังกฤษและขึ้นชื่อว่าใหญ่เป็นอันดับ 2 ของทวีปยุโรป เป็นรองเพียงจากสนามกัมนอว์ของบาร์เซโลน่า

เอฟเอคัพ33

สนามฟุตบอลของประเทศอังกฤษนี้มีความจุมากถึง 9 หมื่นที่นั่ง จึงไม่น่าแปลกใจที่จะถูกใช้เป็นสนามเหย้าของทีมชาติอังกฤษด้วย อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสนามที่ทั้งสองทีมจะแข่งขันกันนั้นถือเป็นสนามสำคัญที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานก็ตาม หากแต่ปัญหาก็คือกำหนดการแข่งขันรอบรองชนะเลิศในช่วงวันที่ 16 เมษายน

เอฟเอคัพ44

มันตรงกับเวลาที่สถานีรถไฟลอนดอนยุสตัน ซึ่งถือเป็นสถานีหลักที่สำคัญซึ่งแฟนบอลจะใช้เดินทางมายังสนามฟุตบอลแห่งนี้ จะปิดทำการปรับปรุง และเป็นผลมาให้แฟนบอลทั้งสองทีมจะไม่สามารถขึ้นรถไฟเดินทางมาชมเกมการแข่งขันในวันดังกล่าวได้ ทำให้กลุ่มแฟนบอลของทั้งหงส์แดงและเรือใบสีฟ้าได้จับมือแถลงการณ์ร่วมกันเรียกร้องให้ทั้งสองทีมสโมสรและสมาคมฟุตบอลอังกฤษทำการพิจารณาเปลี่ยนกำหนดการเกี่ยวกับสถานที่แข่งขันเสียใหม่ โดยให้พวกเขาคำนึงถึงแฟนบอลที่จะมาติดตามชมเกมการแข่งขันเป็นอันดับแรกว่าจะสามารถเดินทางมาได้หรือไม่ สุดท้ายแล้วเกมการแข่งขันนัดนี้จะถูกจัดขึ้นที่ไหนอย่าลืมติดตามชมกันต่อไป

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลวันนี้ กระจายความเสี่ยงได้เป็นอย่างดีที่สุด

อินเตอร์ มิลาน 111 Previous post อินเตอร์ มิลาน เตรียมจับ “โบรโซวิช” ต่อสัญญาใหม่พร้อมอัพค่าเหนื่อยสุดงาม
บราซิล1111 Next post บราซิลโหดจัดปลัดบอกตอกชิลีหงายเงิบ