หงส์แดง111

เหล่ากูรูต่างถอดใจหรือหงส์แดงคงไปไม่ถึงแชมป์พรีเมียร์ลีกปีนี้ 

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะพรีเมียร์ลีกอังกฤษ น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าในฤดูกาลนี้ตำแหน่งแชมป์กลายเป็นตำแหน่งที่ขับเคี่ยวกันระหว่างเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่นำโด่งอยู่หัวตารางในเวลานี้ และถูกไล่ตามมาอย่างกระชั้นชิดด้วยอันดับ 2 หงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยในสัปดาห์ก่อนหน้านี้ทีมเรือใบสีฟ้านำห่างหงส์แดงเพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้นทำให้มีโอกาสสูงพอสมควรที่หงส์แดงจะตามได้ในการแข่งขันนัดที่เหลืออยู่ หากว่าเรือใบสีฟ้าเล่นผิดพลาดและหงส์แดงสามารถคว้าชัยชนะมาได้ทุกนัด อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าหงส์แดงจะสะดุดลงเพราะในนัดล่าสุดที่ผ่านมา พวกเขาดันไปเสมอกับไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่ 1-1 แทน 

หงส์แดง หมดหวังแชมป์พรีเมียร์ลีกแล้วจริงหรือ 

หงส์แดง222

ซึ่งจากผลการแข่งขันนัดที่ผ่านมามันจึงทำให้ทีมหงส์แดงสามารถทำคะแนนเพิ่มได้เพียง 1 แต้มเท่านั้นในขณะที่ทางเรือใบสีฟ้ายังมีนัดการแข่งขันเหลืออยู่มากกว่าพวกเขาหนึ่งนัดด้วยกัน มันจึงทำให้มีโอกาสสูงที่จะสูงในเวลานี้จากเรือใบสีฟ้าจะล่องเรือนี้ห่างไปยาว ล่าสุดปีเตอร์ เคร้าช์

หงส์แดง333

อดีตนักเตะชื่อดังที่ในปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งนักวิจารณ์เกมการแข่งขันได้ให้ความเห็นว่า ตนเองคงต้องยอมรับว่ามันใช่แล้วล่ะที่ หงส์แดง คงไม่สามารถคว้าแชมป์มาได้แล้วเมื่อมองดูจากมาตรฐานที่ทั้งสองคนเคยทำไว้ ตนก็คิดว่าผู้ชมก็น่าจะคาดคิดได้อยู่แล้วว่าในช่วงเวลานี้เรือใบสีฟ้าจะเดินหน้าต่อไปและสามารถชนะในทุกนัดการแข่งขันที่เหลืออยู่

หงส์แดง444

โดยเราก็เคยวิเคราะห์กันมาก่อนหน้านี้แล้วว่าเกมที่หงส์แดงต้องมาเจอกับไก่เดือยทองพวกเขาอาจจะสะดุดลงก็เป็นได้เพราะเกมรับของไก่เดือยทองมีผู้เล่นเก่งๆหลายคนแล้ว มันก็เป็นจริงในขณะที่ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ก็คิดว่าการที่หงส์แดงมีผลการแข่งขันอย่างที่กล่าวมาจะช่วยลดแรงกดดันกลับเรือใบสีฟ้าเป็นอย่างมาก 

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลวันนี้ การทำกำไรมากกว่าที่จะเล่นเพื่อความสนุก

เอฟเวอร์ตัน1111 Previous post รั้งตัวไม่อยู่! เอฟเวอร์ตันยอมขาย ริชาร์ลิซอน ในราคา 50 ล้านปอนด์
ฟุตบอลโลก 444 Next post กลุ่มไหนที่เป็นกรุ๊ปออฟเดธของ ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์