อันโตนิโอ คอนเต้ 111

อันโตนิโอ คอนเต้ พร้อมรับเงินทำทีมกว่า 150 ล้านปอนด์ จากบอร์ด ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

                หลังจากที่ อันโตนิโอ คอนเต้ ทำผลงานได้ทะลุเป้าทำให้บอร์ดบริหารของทีม ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พร้อมจะทุ่มเงินกว่า 150 ล้านปอนด์ สำหรับการซื้อผู้เล่นเข้าสู่ทีมของเขา หลังจากที่อันโตนิโอ คอนเต้พาทีม ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จบในกลุ่มท็อปโฟร์ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021 / 22 ไทำให้ด้โควต้าไปเตะในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า เป็นทีมสุดท้ายของ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ ซึ่งถือว่ามันเป็นเป้าหมายที่ทางบอร์ดบริหารของ สเปอร์ส ได้ตั้งเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่เข้ามาคุมทีมซึ่งในช่วงเวลานั้น สเปอร์ส อยู่อันดับที่ 10 ของตารางคะแนน ซึ่งใครๆก็มองว่ามันเป็นเรื่องที่ยากมากๆ กับการที่จะใช้เวลาทำทีมใหม่ทั้งหมดกับทีมที่ไม่เคยคุ้นเคยมา เพื่อที่จะทำให้ได้ตามเป้าหมาย แต่สุดท้ายอันโตนิโอ คอนเต้ก็แสดงให้เห็นว่าเขาคือสุดยอดผู้จัดการทีมแห่งยุค ที่สามารถพาทีมประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

เป้าหมายต่อไปของ อันโตนิโอ คอนเต้ กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 

อันโตนิโอ คอนเต้ 222

                การมาของอันโตนิโอ คอนเต้ทำให้รูปแบบของการทำทีมของ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ นั้นเปลี่ยนไป ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีความหวังเพิ่มมากขึ้น และรวมถึงในเรื่องของการกล้าเสี่ยงมากขึ้นกับการที่จะหาความสำเร็จเข้ามาสู่ทีม หลังจากที่ สเปอร์ส นั้นประสบความสำเร็จครั้งสุดท้ายก็คือฤดูกาล 2007 / 2008 กับการคว้าแชมป์ลีกคัพมาครองได้

อันโตนิโอ คอนเต้ 333

จนปัจจุบันนั้นพวกเขายังไม่เคยได้สัมผัสแชมป์ในรายการไหนเลย จนทำให้การมาของอันโตนิโอ คอนเต้จะทำให้สเปอร์สนั้นดูมีความหวังเพิ่มมากขึ้น และฤดูกาลหน้า เป้าหมายหลักๆของ อันโตนิโอคอนเต้แน่นอนว่ามันจะต้องมีถ้วยแชมป์ติดมือสัก 1 รายการเป็นแน่ 

และการที่พวกเขานั้นได้กลับไปเล่นในรายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก จุดมุ่งหมายในการทำทีมนั้น แน่นอนว่าต้องสูงขึ้นกว่าเดิม การเสริมทัพผู้เล่นเข้าสู่ทีมนั้น จะต้องไม่ธรรมดา และส่งผลทำให้ สเปอร์ส แข็งแกร่งขึ้นกับรายการที่ได้ลงเล่นในอังกฤษด้วย 

อันโตนิโอ คอนเต้ 444

จึงเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะกลับมาประสบความสำเร็จกับการคว้าถ้วยแชมป์ ซึ่งถ้าหากว่าอันโตนิโอ คอนเต้สามารถทำได้ เขาก็จะปลดล็อคให้กับทีม สเปอร์ส ซึ่งถือได้ว่าเป็นทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เคยได้เข้าชิงในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ที่ผ่านมาไม่เคยได้สัมผัสกับถ้วยแชมป์ใดๆเลยซักรายการ ซึ่งอันโตนิโอ คอนเต้ อาจจะเป็นผู้จัดการทีมที่ทำให้ สเปอร์ส สมหวังได้ 

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลวันนี้ มีการอัปเดตข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาพร้อมเทคนิคและสูตรอีกมากมาย

  เปแอสเช 11111 Previous post <strong>เปแอสเช </strong>เตรียมควัก 45 ล้านยูโร กระชาก “เอกีตีเก้” หอกดาวรุ่ง แร็งส์ เสริมทัพซัมเมอร์นี้
รีล มาดริด1111 Next post โป้งเดียวจบ! รีล มาดริดเฉือนลิเวอร์พูล 1-0 คว้าแชมป์ยุโรปสมัยที่ 14