อุสมาน เดมเบเล่111

ศึกนอกสนามหรือสิงโตน้ำเงินครามจะ แย่ง อุสมาน เดมเบเล่ ตัดหน้าหงส์แดงครับ

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะแฟนบอลของมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันผ่านมามีข่าวของนักเตะอยู่หนึ่งคนในทีมที่ดูท่า จะไม่สามารถไปกันต่อกับทีมบาร์เซโลน่าได้แล้วอย่างแน่นอน นั่นก็คือ อุสมาน เดมเบเล่  นักเตะชื่อดังที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทางบาร์เซโลน่าเดินหน้าเจรจาเพื่อจะให้เขาต่อสัญญากับทีมให้ได้ตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว หากแต่ตัวนักเตะกลับไม่ยอมต่อสัญญากับทีมเสียที ส่วนต้นสังกัดเดิมก็ดูท่าอยากจะต่อสัญญากับเขาอยู่พอสมควรเ พราะผลงานการเล่นของอุสมาน เดมเบเล่  ในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังมานี้ ค่อนข้างจะน่าประทับใจมากพอสมควร

ทีมต่อไปของ อุสมาน เดมเบเล่

อุสมาน เดมเบเล่2222

อย่างไรก็ตาม จากข่าวที่มีออกมาค่อนข้างจะเป็นไปในทางเดียวกันว่า เจ้าตัวจะปล่อยให้สัญญาหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายนที่จะถึงนี้ และจะสามารถย้ายออกจากทีมได้แบบไม่มีค่าตัวเลย ซึ่งทีมที่อาจจะเป็นทีมฟุตบอลต่อไปที่ อุสมาน เดมเบเล่ อาจจะได้ย้ายไปอยู่แบบไม่มีค่าตัวนั้น ก็มีข่าวออกมาจากหลายแหล่งด้วยกัน แต่ที่มีค่ามากที่สุดนั่นก็คือทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ค่อนข้างจะให้ความสนใจมากพอสมควร

อุสมาน เดมเบเล่3333

รวมทั้งติดต่อไปยังตัวแทนของผู้เล่นเพื่อเปิดการเจรจากันไปบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถตกลงกันได้อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีสื่อท้องถิ่นของเมืองลิเวอร์พูลได้ทำการเปิดเผยเพิ่มเติมมาว่า จากข้อมูลใหม่ที่ออกมานั้นมีโอกาสสูงที่หงส์แดงอาจจะพลาดกันได้ตัวนักเตะคนนี้มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวก็เป็นได้ เหตุผลแล้วก็ก็เพราะมีทีมอีกทีมหนึ่งที่กำลังจะทุ่มเงินดึงตัว อุสมาน เดมเบเล่ ให้ย้ายไปอยู่กับพวกเขาตัดหน้าที่การแห่งเมืองลิเวอร์พูลนั่นก็คือทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ที่ในปัจจุบันจะได้เจ้าของทีมคนไหนเป็นเสี่ยใหญ่และบริษัทกลุ่มนายทุนจากประเทศสหรัฐอเมริกาเข้ามาบริหารงานแทนเจ้าเก่าคนเดิม

อุสมาน เดมเบเล่44444

 และเป็นการเสริมทัพนักเตะประกอบกับการเอาใจแฟนบอลในฐานะเจ้าของทีมคนใหม่ด้วย และการดึงตัวนักเตะฝีมือดีคนนี้เข้ามาในทีมให้ได้จึงเป็นสิ่งที่ฝ่ายบริหารของสิงโตน้ำเงินคราม ต้องการโชว์ผลงานนี้ให้แฟนบอลให้ได้

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลวันนี้ การทำกำไรมากกว่าที่จะเล่นเพื่อความสนุก

ยูเวนตุส 4444 Previous post ยูเวนตุส ยื่นสัญญา 3 ปี พร้อมค่าแรง 8 ล้านยูโร รอ “ป็อกบา” ตอบกลับ
หงส์แดง1111 Next post หงส์แดง ทุ่มสุดๆ ดึงตัว นูเญซ ร่วมทีม