หงส์แดง1111

หงส์แดง ทุ่มสุดๆ ดึงตัว นูเญซ ร่วมทีม

ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่กำลังเดือดสุดๆเสียเหลือเกิน สำหรับช่วงตลาดนักเตะเปิดครั้งใหญ่ประจำปี 2022 ที่มีข่าวเกี่ยวกับตลาดซื้อขายนักเตะออกมาให้เราได้ติดตามรับฟังกันไม่หยุด และมีบทความข่าวหนึ่งซึ่งเราก็ได้นำเสนอไปแล้วเกี่ยวกับกรณีเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ทำการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว ซาดิโอ มาเน่กับ ทีม หงส์แดง แต่ยังตกลงกันไม่ได้ ซึ่งในทางกลับกันหันมาดูทางฝั่งหงส์แดงกันบ้างพวกเขาเองก็กำลังเดินหน้าเจรจาอย่างหนักเพื่อทำการดึงตัวนักเตะเป้าหมายนั่นก็คือ ดาร์วิน นูเญซ หัวหอกชื่อดังจากทีมเบนฟิก้าเข้ามาร่วมทีมให้ได้ในตลาดเปิดครั้งนี้และย่อมจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก

หงส์แดง ยื่นข้อเสนอด้วยเงินทุบสถิติเดิมของทีม

หงส์แดง2222

ถ้าหากถามแฟนบอล หงส์แดง ว่านักเตะกองหลังคนใดที่ถือว่าเป็นนักเตะซึ่งสำคัญมากที่สุดของทีมนี้ในยุคปัจจุบัน คำตอบย่องก็คือเ ฟอร์กิล ฟานไดค์ อย่างแน่นอน โดยเขาเป็นนักเตะกองหลังชาวเนเธอร์แลนด์มากฝีมือที่หงส์แดงใช้เงินเป็นจำนวนมากถึงประมาณ 75 ล้านปอนด์ในการซื้อตัวเขามาจากทีมนักบุญแดนใต้ เซาแธมป์ตัน ในช่วงปี 2018 ซึ่งในช่วงเวลานั้นถือว่าสูงมากที่สุดเท่าที่หงส์แดงเคยใช้เงินซื้อตัวนักเตะมา อย่างไรก็ตาม

หงส์แดง333

ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าหงส์แดงกำลังจะใช้เงินซื้อนักเตะทุบสถิติเดิมของทีมตนเอง โดยได้ทำการยื่นข้อเสนอเป็นจำนวนเงินมากถึงประมาณ 85 ล้านปอนด์ เพื่อทำการขอซื้อตัว นูเญช นักเตะกองหน้าดาวรุ่งอนาคตไกลจากทีมเบนฟิก้าให้ย้ายมาอยู่กับพวกเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ เหตุผลหลักสำคัญเลยนั่นก็คือเอาไว้เป็นตัวตายตัวแทน ซาดิโอ มาเน่ ที่น่าจะอำลาทีมไปในซัมเมอร์นี้นั่นเอง และมีข่าวกับทีมเสือใต้ บาร์เยิร์นมิวนิค ในตอนนี้

หงส์แดง44444

แต่ปัญหาก็คือ ยังมีทีมฟุตบอลมากมายหลายทีมตกเป็นข่าวกับนักเตะที่ชื่อ นูเญช  ด้วยเช่นกัน ซึ่งในตลาดนี้ หงส์แดงจะสามารถคว้านักเตะคนนี้มาร่วมทีมได้ไหม แฟนบอลติดต่อกันต่อไป

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลวันนี้ การทำกำไรมากกว่าที่จะเล่นเพื่อความสนุก

อุสมาน เดมเบเล่111 Previous post ศึกนอกสนามหรือสิงโตน้ำเงินครามจะ แย่ง อุสมาน เดมเบเล่ ตัดหน้าหงส์แดงครับ
เลสเตอร์ Next post เลสเตอร์ รั้งตัวไม่อยู่! ปล่อยตัว โฟฟาน่า หากได้ราคา 68 ล้านปอนด์