4 ผู้เล่นตำแหน่งแบ็คขวา

4 ผู้เล่นตำแหน่งแบ็คขวา ทีมชาติอังกฤษที่ผลงานโดดเด่นจนเป็นเรื่องยากว่าจะเลือกให้ใครลงเล่น

4 ผู้เล่นตำแหน่งแบ็คขวา ทีมชาติอังกฤษ ในปัจจุบันนั้นยังคงเต็มไปด้วยนักฟุตบอลฝีเท้าดี โดยเฉพาะในตำแหน่งแบ็คขวาของทีมชาติอังกฤษ ในปัจจุบันที่มีผลงานของนักฟุตบอลที่โดดเด่นมากถึง 4 คน ด้วยกันในปัจจุบันนี้ ซึ่งยังไม่รวมนักฟุตบอลดาวรุ่งที่กำลังก้าวขึ้นมาทำผลงานได้อย่างโดดเด่นอีกต่างหาก ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าหนักใจเลยทีเดียวของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ว่าเขานั้นจะเลือกใครลงสนาม ซึ่งวันนี้เราจะมาดูว่าแบ็คขวาทีมชาติอังกฤษที่ผลงานโดดเด่นจนทำให้ แกเร็ธ เซาธ์เกต นั้นเคยเรียกติดทีมชาติทั้งหมด 4 คน ด้วยกัน นั้นมีใครบ้าง 

4 ผู้เล่นตำแหน่งแบ็คขวา ทีมชาติอังกฤษในปัจจุบัน

4 ผู้เล่นตำแหน่งแบ็คขวา

เทรนด์ อเล็กซานเดอร์- อาร์โนลด์ แบ็กขวาตัวหลักของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็เรียกได้ว่าเขาถือเป็นแบ็คขวาที่ดีที่สุดอีก 1 คนของทีมชาติอังกฤษ ซึ่งก็ถือได้ว่าได้รับความสนใจจากหลายทีมยักษ์ใหญ่ระดับโลก หวังจะดึงตัวไปร่วมทีม มีความโดดเด่นมากในเรื่องของเกมรุก ส่วนเกมรับอาจจะด้อยกว่าคนอื่นๆ 

4 ผู้เล่นตำแหน่งแบ็คขวา

รีส เจมส์ แบ็คขวาจาก เชลซี อีก 1 ผู้เล่นที่เรียกได้ว่าทำผลงานโดดเด่นขึ้นมาแบบก้าวกระโดด หลังจากที่ได้ก้าวขึ้นสู่ทีม เชลซี ชุดใหญ่ใ นยุคของ กุนซือ แฟรงค์ แลมพาร์ด ผลงานของเขานั้นก็พัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ และยิ่งการที่ เชลซี นั้นได้แต่งตั้งผู้ โธมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีมที่จัดได้ว่าฝีมือดีอันดับต้นของโลกในปัจจุบัน ก็ทำให้ศักยภาพของ เจมส์ นั้นโดดเด่นขึ้นมาแบบก้าวกระโดด มีผลงานที่ดีเยี่ยมทั้งเกมรุกและเกมรับ โดยเฉพาะเกมรุกของเขานั้น กับการจบสกอร์เรียกว่าเฉียบขาดเหมือนเป็นกองหน้าเลยทีเดียว ซึ่งก็เคยได้รับความสนใจจาก เรอัล มาดริด มาแล้ว 

4 ผู้เล่นตำแหน่งแบ็คขวา

ไคล์ วอล์คเกอร์ ถ้าหากจะพูดถึงแบ็คขวาทีมชาติอังกฤษ ที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุดในปัจจุบันนั้นก็คงยกให้เขา มีความเร็วความแข็งแกร่งการป้องกันที่ยอดเยี่ยม และเกมบุกที่ดุดัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบ็คขวาที่สมบูรณ์แบบมากในปัจจุบันนี้ คีแรน ทริปเปียร์ แบ็คขวาจาก นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ เซาธ์เกต นั้นเลือกใช้มากที่สุด แต่ไม่ได้จะลงในตำแหน่งแบ็คขวา โดยชอบให้เขาไปยืนในตำแหน่งแบ็คซ้าย หลังจากที่ เบน ชีเวล แบ็กซ้ายตัวหลัก ต้องพักยาวตลอดทั้งฤดูกาล แต่ เซาธ์เกต ก็ไม่เลือกแบ็คซ้ายคนอื่นมาใช้งานกับทีม ยังคงใช้ ทริปเปียร์ ซึ่งเป็นผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คขวาลงยืนในตำแหน่งแบ็คซ้ายแทน 666สล็อต เว็บพนันที่มีการเดิมพันออนไลน์ไม่ผ่านเอเย่น

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่มีการอัพเดตข่าวสารฟุตบอลอยู่ตลอด

ทีมอาร์เซน่อล Previous post ทีมอาร์เซน่อล เตรียมยื่นซื้อ “มาร์ตีเนซ” จาก อาแจ็กซ์ รอบ 2 หลังถูกปฏิเสธข้อเสนอแรกที่ 25 ล้านปอนด์
ทีมเรือใบสีฟ้า Next post ทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังไม่หยุดความต้องการเสริมกองหน้า