ทีมบาร์เซโลน่า

ทีมบาร์เซโลน่า ทั้งที่การเงินของทีมก็ย่ำแย่ แต่สามารถเซ็นนักเตะเข้ามาร่วมทีมได้เป็นจำนวนมาก

 ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องที่เกิดความสงสัยขึ้นมากกับวงการฟุตบอล ลาลีกา สเปน ที่เกี่ยวโยงกับวงการฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็คือ ทีมบาร์เซโลน่า โดยปัจจุบันนั้นพวกเขาเซ็นสัญญานักเตะซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทัพเป็นจำนวนมากในตลาดซื้อขายหางานซัมเมอร์ โดยมันคงจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรสำหรับทีมยักษ์ใหญ่ขนาดนี้ แต่ก็ต้องบอกว่าสถานการณ์ทางการเงินของบาร์เซโลน่านั้นไม่เหมือนเดิมพวกเขามีปัญหาอย่างหนักจนถึงขั้นในฤดูกาล 2021-22 ไม่สามารถต่อสัญญา ลิโอเนล เมสซี่ ตำนานของทีมได้โดยตลาดซื้อขายฤดูกาลนี้ เจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่า เสริมทัพนักเตะตัวเลือกได้ว่าน่ากลัวแบบสุดๆ แต่ประเด็นก็คือการที่พวกเขายังค้างเงินค่าเหนื่อยของนักเตะโดยเฉพาะในกรณีของ แฟรงกี้ เดอ ยอง ที่พวกเขานั้นค้างค่าเหนื่อยสูงถึง 20 ล้านยูโร แต่มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากว่าสาเหตุอะไรทำไมพวกเขาจึงกลับมาเสริมทัพนักเตะได้น่ากลัวขนาดนี้ได้ 

ทีมบาร์เซโลน่า การเงินติดลบแต่การเสริมทัพเป็นบวก เป็นไปได้อย่างไร

ทีมบาร์เซโลน่า

   บาร์เซโลน่า กับการที่พวกเขานั้นเสริมทัพนักเตะเข้ามาร่วมทีมเป็นจำนวนมาก ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายทั้งในเรื่องของค่าตัวและค่าเหนื่อย การเงินของทีมนั้นก็จะยิ่งมีปัญหาเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งการที่ทำให้ บาร์เซโลน่า สามารถนำเงินมาใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ ก็มีหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการที่พวกเขาเปิดให้เช่าสนามฟุตบอลคัมป์นู เพื่อนำเงินเข้าสโมสร การเป็นสถานที่จัดงานแต่ง งานคอนเสิร์ต และอื่นๆอีกหลายอย่าง

ทีมบาร์เซโลน่า

แต่ประเด็นที่น่าสนใจคือแล้วทำไมพวกเขาถึงไม่เอาเงินไปใช้หนี้ แต่กลับนำเงินมาในการซื้อนักเตะได้ ซึ่งตรงจุดนี้ก็กลายมาเป็นเรื่องเกี่ยวกับการที่พวกเขานั้นตัดสินใจลดค่าเหนื่อยนักเตะลงบางคนลง โดยฝีเท้าแต่ละคนนั้นนั้นเรียกได้ว่าสามารถได้ค่าเหนื่อยสูงกับทีมอื่น แต่กับเลือกย้ายมาร่วมทีม บาร์เซโลน่า พร้อมกับยอมลดค่าเหนื่อยของตัวเองลง

ทีมบาร์เซโลน่า

ซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้ บาร์เซโลน่า นั้นมีเงินใช้จ่ายในการเสริมภาพมากขึ้น ซึ่งตรงจุดนี้มันก็เป็นเรื่องของนักเตะแต่ละคนแต่ก็ต้องบอกว่ามีนักเตะหลายคนในทีมที่ไม่ให้ความร่วมมือในการลดค่าเหนื่อยลง แต่กลับโดนบีบบังคับตามมา ซึ่งตรงจุดนี้ก็ดูเหมือนว่าสิ่งที่ บาร์เซโลน่า ทำนั้น พวกเขาลำดับความสำคัญถูกหรือไม่ king slot เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่มีการอัพเดตข่าวสารฟุตบอลให้ได้ดูก่อนใคร

ทีมเอซี มิลาน Previous post ทีมเอซี มิลาน อุ่นเครื่องคืนฟอร์มโหดบุกไปถล่มโวล์ฟส์แบร์เกอร์ยับคาถิ่น 5-0
ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ Next post ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ได้เฮก่อนเปิดฤดูกาลใหม่เตะอุ่นเครื่องเฉือนชนะเซบีย่า 1-0