ทีมอาร์เซน่อล

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล กับเดนิส เบิร์กแคมป์ ที่ต้องตัดสินใจระหว่างการเรียนกับนักฟุตบอล

จุดเริ่มต้นของ เดนนิส เบิร์กแค้มป์ สุดยอดกองหน้าของทีมชาติฮอลแลนด์ ในอดีต ซึ่งโด่งดังมากกับการค้าแข้งกับทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ผู้ที่คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้ถึง 3 สมัย และอีกหลายรายการ ด้วยจุดเริ่มต้นของ เดนนิส เบิร์กแค้มป์ ก็ต้องบอกว่ามันมีความน่าสนใจ ในช่วงที่เขานั้นเป็นนักฟุตบอลของทีม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ช่วงเวลาดังกล่าวนั้นเขายังคงเป็นเพียงแค่นักฟุตบอลระดับเยาวชนของทีม แต่สามารถก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ ในยุคของสุดยอดกุนซือ โยฮัน ครัฟ อดีตนักเตะระดับตำนานของทีมชาติฮอลแลนด์ ซึ่งในช่วงเวลานั้น เดนนิส เบิร์กแค้มป์ เขายังคงเรียนหนังสือด้วยวัยเพียงแค่ 17 ปี เขายังต้องรับผิดชอบในเรื่องการเรียน ในส่วนของเรื่องการเล่นฟุตบอลนั้น มันเหมือนเป็นเพียงแค่งานอดิเรกของเขาเท่านั้นเอง แต่ก็ด้วยความสามารถอันยอดเยี่ยมของเขามันจึงทำให้เขานั้นกลายเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งส่งผลทำให้มันก็ต้องถึงเวลาที่เขานั้นจะต้องตัดสินใจว่าจะต้องเอาอย่างไรกับสิ่งที่ต้องเลือก 2 อย่างที่สำคัญไม่ต่างกัน 

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล กับเดนิส เบิร์กแคมป์ กับการชี้ชะตาเส้นทางชีวิตของตัวเขาเอง 

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

                การตัดสินใจที่ถือได้ว่ายากลำบากเลยทีเดียวของเดนนิสด้วยตอนนั้นเขาอายุเพียงแค่ 17 ปี ซึ่งการที่จะต้องเลือกเดินทางสายในสายหนึ่งนั้น เป็นเรื่องที่สำคัญเพราะมันมีผลต่ออนาคตของเขาเขา จึงได้ตัดสินใจนำเรื่องนี้ไปปรึกษากับทางครอบครัว และสิ่งที่ได้รับคำตอบมันก็เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้เขานั้นตัดสินใจได้ง่ายขึ้น 

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

เมื่อครอบครัวของเขามองว่าถ้าหากเขาเลือกที่จะเลือกหนึ่งทางที่จะสามารถทำเงินให้กับเขาได้มาก กับ อีกหนึ่งทางที่เขาจะสนุกกับการใช้ชีวิต เขาจะเลือกสิ่งไหน ซึ่งตรงจุดนี้เองทำให้เขานั้นหันมาถามตัวเองและตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นว่า สิ่งที่เขาต้องการคือทางเลือกที่แม้จะได้เงินน้อย แต่มันก็ทำให้เขานั้นสนุกไปกับการใช้ชีวิตได้ 

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็กลายเป็นนักฟุตบอลระดับอาชีพอย่างเต็มตัวกับทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม แต่สิ่งที่มันสำคัญกว่านั้นกับการตัดสินใจที่เขามันได้เปลี่ยนไปทั้งในเรื่องของการทำให้ชีวิตของเขาได้รับความสนุกและเงินทองมากมาย ซึ่งมันมาจากฝีเท้าของเขาที่ยอดเยี่ยม และความสามารถที่ล้นเหลือจนทำให้เขาก็เป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่ถูกยกย่องมากในระดับโลกในเวลาต่อมา และเป็นอีกหนึ่งตำนานที่หลังจากนั้นเกิดขึ้นกับเขา สล็อตpgฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

เมืองทอง ยูไนเต็ดปะทะลำปาง เอฟซี Previous post เมืองทอง ยูไนเต็ดปะทะลำปาง เอฟซี การแข่งขันรายการฟุตบอล
เวสต์แฮม ยูไนเต็ด Next post เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หวังคว้าปาเกต้าเสริมแกร่งแผงกลาง