นักเตะแอนโทนี่

นักเตะแอนโทนี่ ขุมกำลังที่น่ากลัวคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

เป็นข่าวดีของสาวกปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อพวกเขานั้นพึ่งทำการคว้าตัว นักเตะแอนโทนี่ ปีกตัวเก่งทีมชาติบราซิล อายุเพียงแค่ 22 ปี มาจากทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมดังในลีกของประเทศฮอลแลนด์ ถือได้ว่าเขา นั้นก็เป็นนักเตะที่มีความคุ้นเคยดีกับ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะเคยร่วมงานกันมาก่อนในสมัยอยู่กับทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม และก็ทำให้การมาของ แอนโทนี่ นั้น ก็จะไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก เพราะรู้ดีกับแผนการเล่นของ เอริค เทน ฮาก อยู่แล้ว ซึ่งวันนี้เราก็จะมาดูกันว่าเขานั้นจะเป็นขุมกำลังที่น่ากลัวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากแค่ไหน กับผลงานต่างๆที่ผ่านมาของเขา

นักเตะแอนโทนี่ กับผลงานที่ไม่ธรรมดาของ ขุมกำลังที่น่ากลัวคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

นักเตะแอนโทนี่

                สำหรับ เขาปัจจุบัน เขาก็อายุเพียงแค่ 22 ปี เท่านั้น เขาเกิดเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ปี 2000 ในเมืองเซาเปาโล เริ่มต้นกับการเล่นฟุตบอลในสโมสร เซา เปาโล ของประเทศบ้านเกิด ด้วยอายุเพียงแค่ 8 ขวบ เขาสามารถก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของ เซา เปาโล ใน ปี 2018 ก่อนที่ในปี 2020 อาเเจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ก็จะซื้อตัวเขาไปร่วมทีม และ เขานั้นก็มีโอกาสได้ติดทีมชาติบราซิลชุดยู 23 ปี ก่อนที่หลังจากนั้นไม่นานก็จะได้มีการเลื่อนขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ ซึ่งก็ทำให้เขานั้นยึดตำแหน่งในทีมชุดใหญ่ของทีมชาติบราซิลมาโดยตลอด

นักเตะแอนโทนี่

ในการลงสนามให้กับทีมชาติบราซิลนั้นเขาก็ลงไป 9 นัดยิงได้ 2 ประตูในส่วนของผลงานของเขากับทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ก็ลงเล่นไปทั้งสิ้น 32 นัดจากทุกรายการทำประตูได้ 12 ลูกและทำได้ 10 แอสซิสต์ มีส่วนช่วยให้ทีม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม คว้าแชมป์ลีกสูงสุดของฮอลแลนด์ได้ 2 ปีติดต่อกันโดยจุดเด่นของ แอนโทนี่ นั่นก็คือเรื่องของทักษะความสามารถความเร็ว รวมถึงความมุ่งมั่น ที่สำคัญนั้นความคุ้นเคยกับ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม จึงทำให้มีโอกาสสูงมากที่เขานั้นจะสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในทันที

นักเตะแอนโทนี่

เมื่อลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งไม่ต้องมีการปรับตัวอะไรกันมากมาย และในช่วงที่ทั้งสองร่วมงานกันในทีม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เขาก็มีความสนิทสนมดีกับผู้จัดการทีม เอริค เทน ฮาก ซึ่งทำให้ความทุ่มเทของ แอนโทนี่ นั้นจึงเป็นเรื่องที่ เอริค เทน ฮาก มองว่าเป็นเรื่องสำคัญ และทำให้ การมาของเขาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็จะกลายเป็นอีกหนึ่งขุมกำลังที่น่ากลัวในฤดูกาลนี้ของพวกเขา itp slot เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด Previous post เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หวังคว้าปาเกต้าเสริมแกร่งแผงกลาง
ทีมเอฟเวอร์ตัน Next post ทีมเอฟเวอร์ตัน ยังชนะไม่เป็น!บุกไปเสมอแบ่งแต้มลีดส์ 1-1 รั้งอยู่ที่ 15