ทีมเอฟเวอร์ตัน

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน เซ็นฟรีคว้าตัว ยาคูโปวิช ร่วมทีม แก้ปัญหานายทวารเจ็บ

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน ได้คว้าตัว เอลดิน ยาคูโปวิช นายทวารจอมเก๋าวัย 37 ปีมาเสริมทีมด้วยสัญญาระยะสั้นแบบไม่มีค่าตัว เมื่อวันอังคารที่ 13 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา เนื่องจากทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”ประสบปัญหานายทวารตัวหลักของทีมได้รับบาดเจ็บถึง 2 คนจึงได้เซ็นฟรีคว้าตัว ยาคูโปวิช มาเสริมทีม

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน กับนายทวารอะไหล่! คว้า ยาคูโปวิช ร่วมทีม แก้ปัญหานายทวารเจ็บ

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน

ทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการคว้าตัว เอลดิน ยาคูโปวิช นายทวารอดีตทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์วัย 37 ปีมาเสริมทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”เนื่องจากทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”ประสบปัญหานายทวารตัวหลักของทีมได้รับบาดเจ็บถึง 2 คน นั้นคือ จอร์แดน พิคฟอร์ด นายทวารมือ 1 ที่บาดเจ็บที่หัวเข่าต้องพักยาว 1 เดือน และแอนดี้ โลเนอร์แกน นายทวารมือ 3 ก็ยังต้องพักฟื้นจากการได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าราว 2-3 เดือน จนตอนนี้ทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”เหลือ อัสเมียร์ เบโกวิช ซึ่งเป็นนายทวารมือ 2 ให้ใช้งานเพียงแค่คนเดียว

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน

ทำให้ทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”ต้องดัน บิลลี่ เครมลิน นายทวารวัย 17 ปีจากทีมเยาวชนขึ้นมาช่วยเสริมทีม จนได้ตัดสินใจไปคว้าตัว ยาคูโปวิช มาเสริมทีมอีกคนเพื่อใช้เป็นนายทวารสำรองต่อไป โดย ยาคูโปวิช ได้เป็นนักเตะไร้สังกัดหลังจากหมดสัญญากับทีม”จิ้งจอกแห่งสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อสิ้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทำให้ย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัวและไม่มีเงื่อนไขเรื่องเวลา  ทำให้ ยาคูโปวิช ได้มาร่วมทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”ในฤดูกาลนี้ด้วยการเซ็นสัญญาระยะสั้นจนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2023 นี้ โดย ยาคูโปวิช อาจจะมีชื่อเป็นตัวสำรองในเกมที่ทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”จะพบกับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีกวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน

เอลดิน ยาคูโปวิช นายทวารคนใหม่แต่วัยเก๋าของทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”เคยเป็นอดีตทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ และได้ย้ายมาเล่นในอังกฤษตั้งแต่ปี 2012 ผ่านประสบการณ์ในการฝ้าเสาให้ทีมฮัลล์ ซิตี้และเลสเตอร์ ก่อนจะย้ายมาร่วมทีม“ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน” uf99999 เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมบาร์เซโลน่า Previous post ทีมบอลบาร์เซโลน่า กับสถานะทางการเงิน เริ่มดีขึ้นแล้ว
เกรแฮม พ็อตเตอร์ Next post เกรแฮม พ็อตเตอร์ ประเดิมนัดแรกกับการคุมทีม เชลซี ไม่ชนะ