เกรแฮม พ็อตเตอร์

เกรแฮม พ็อตเตอร์ ประเดิมนัดแรกกับการคุมทีม เชลซี ไม่ชนะ

เกรแฮม พ็อตเตอร์ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ เชลซี หลังจากที่เขาเข้ามาทำหน้าที่แทน โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมคนเก่า ก็ประเดิมสนามเกมแรกในระดับทั่วยุโรปในทันที ซึ่งการพาทีม เชลซี ลงสนามในฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก บอลถ้วยยุโรปรายการใหญ่ที่สุดนั้น ถือได้ว่ามันเป็นครั้งแรกของเขาเลย แต่ก็น่าเสียดายที่เขานั้นไม่สามารถพาทีม เชลซี เปิดบ้านเอาชนะทีม เรดบลู ซัลบวก ได้โดยผลสกอร์นั้นเสมอกัน 1-1 แต่รูปเกมส่วนใหญ่นั้นก็ถือได้ว่า เชลซี ทำได้ดีขึ้นแบบผิดหูผิดตาจากเดิมที่เป็นกุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล คุมทีมอยู่ ซึ่งตรงจุดนี้ก็เรียกได้ว่ารูปทรงเกมของเขากับการคุมทีม เชลซี นัดแรกก็ไม่ได้น่าเกลียดแต่อย่างใด เขามีสไตล์การเล่นที่เน้นในเรื่องของเกมรุก ซึ่งทำได้อย่างน่ากลัว แต่ขาดเพียงแค่ความคมในการจบสกอร์เพียงเท่านั้นเอง ซึ่งก็ถือได้ว่าแม้ว่า เชลซี จะไม่ชนะในเกมนัดแรกของการคุมทีมของเขา แต่ก็ถือได้ว่ารูปเกมโดยรวมนั้นออกมาดูดีขึ้นเยอะเลยทีเดียว

เกรแฮม พ็อตเตอร์ กับสิ่งที่น่าจะต้องได้รับการแก้ไขของทีม เชลซี

เกรแฮม พ็อตเตอร์

ทีม เชลซี ยังประสบปัญหาในเรื่องของการทำประตูเช่นเดิม ซึ่งก็ต้องบอกว่าในยุคก่อนหน้านี้ ที่ โธมัส ทูเคิ่ล คุมทีม เชลซี ก็ถือได้ว่าต้องอาศัยผู้เล่นในตำแหน่งอื่นในการจบสกอร์ กองหน้าที่ซื้อตัวมามากมายนั้น กลับไม่สามารถทำผลงานได้สมกับการเป็นผู้เล่นกองหน้าได้ ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่าหลังจากที่มาเป็นเขาแล้ว เชลซี ก็จะยังคงประสบปัญหาเช่นเดิมอยู่

เกรแฮม พ็อตเตอร์

ซึ่งตรงนี้เองมันน่าจะกลายเป็นสิ่งที่เขาต้องได้ทำการแก้ไขในทันทีทันใด เพราะดูเหมือนว่า เชลซี ในปัจจุบัน ก็มีผู้เล่นในตำแหน่งเกมรุกฝีเท้าจัดอยู่ในระดับเบอร์ต้นของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และของโลกอยู่หลายคน ซึ่งตรงจุดนี้เองมันก็เป็นสิ่งที่ไม่ได้จะเป็นจุดอ่อนของทีม เชลซี เลยแม้แต่น้อย เพียงแค่รูปแบบการเข้าทำและการยิงโอกาสในการยิงประตูของกองหน้านั้นมันดูจะน้อยจนเกินไป

เกรแฮม พ็อตเตอร์

ซึ่งตรงจุดนี้ถ้าหากว่าเชลซีสามารถแก้ไขได้ทุกอย่างก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น เพราะปัจจุบันนั้นก็ต้องบอกว่าทีม เชลซี เป็นทีมที่มีบรรดาผู้เล่นฝีเท้าจัดอยู่ในระดับเบอร์ต้นของ พรีเมียร์ลีก และของโลก อยู่ในทีมมากมาย และพวกเขานั้นก็เป็นทีมที่เสริมครับนักเตะด้วยการใช้เงินมากที่สุดของพรีเมียร์ลีกในซัมเมอร์นี้อีกด้วย joker999 เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมเอฟเวอร์ตัน Previous post ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน เซ็นฟรีคว้าตัว ยาคูโปวิช ร่วมทีม แก้ปัญหานายทวารเจ็บ
ทีมบอลดอร์ทมุนด์ Next post ทีมบอลดอร์ทมุนด์ นำแล้วแผ่วโดนโคโลญจน์แซงชนะ 3-2  ชวดขึ้นนำจ่าฝูง