หลุยส์ ฟิโก้

นักบอลหลุยส์ ฟิโก้ กับการย้ายทืมของ ที่เคยสะเทือน โลกลูกหนังมาแล้ว

ถ้าหากจะพูด นักบอลหลุยส์ ฟิโก้ ก็ต้องบอกว่าเขามีชื่อเสียงโด่งดังมากในช่วงยุค 90 เป็นนักฟุตบอลของทีมชาติโปรตุเกส และประสบความสำเร็จอย่างสูงกับทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา แต่มีเหตุการณ์ที่ส่งผลให้เขานั้นกลายเป็นที่พูดถึงมากจนต้องมีข่าวเป็นร่วมเดือนเลยทีเดียวกับการที่เขานั้นตัดสินใจย้ายจากทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ไปร่วมทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ซึ่งการย้ายทีมมันคงเป็นเรื่องที่ปกติของนักฟุตบอลอยู่แล้วแต่การย้ายข้ามฟากไปร่วมทีมคู่ปรับตลอดกาลนั้นเป็นเรื่องที่แทบจะไม่มีทางเป็นไปได้ และ ก็ถือได้ว่าเขาน่าจะเป็นเคสสุดท้ายที่เคยเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น 

นักบอลหลุยส์ ฟิโก้ กับการย้ายทืมที่สะเทือนวงการของ เขา

หลุยส์ ฟิโก้

    การที่เขา อยู่กับทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา นั้นแทบไม่มีเรื่องอะไรที่เขานั้นจะต้องขวนขวายความสำเร็จเลยแม้แต่น้อย เพราะถือได้ว่าเขานั้นก็เป็นผู้เล่นที่เป็นกำลังหลัก และถือเป็นคนที่ทำผลงานให้เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา จนเรียกได้ว่า เป็นจอมทัพหมายเลข 7 ในถิ่นคัมป์นู โดยตลอดระยะเวลา 5 ปี ของเขานั้นก็มีความสำเร็จเกิดขึ้นมากมาย ทั้งในเรื่องของผลงานส่วนตัวรวมไปถึงผลงานของทีม จึงเป็นเรื่องที่เขาแทบจะไม่ต้องไปขวนขวายหาความสำเร็จกับทีมอื่นเลย 

หลุยส์ ฟิโก้

แต่สาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์เขาย้ายข้ามฟากไปร่วมทีมคู่แข่งตลอดกาลอย่าง เรอัล มาดริด นั้นก็มาจากการที่ประธานสโมสรของทีม เรอัล มาดริด มีการผลัดเปลี่ยนเป็น ฟลอเรนติโน่ เปเรส ซึ่งถือได้ว่าได้มีการเสนอนโยบายที่เรียกว่าดูจะเป็นไปได้ยากกับการที่เขาบอกว่าจะคว้าตัว เขาที่ไหนช่วงเวลานั้นเข้าขั้นพีคสุดขีดมาจากทีม คู่ปรับตลอดกาลอย่าง เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ให้ได้ 

หลุยส์ ฟิโก้

ซึ่งสิ่งที่เขาท้าทายนี้ ในตอนแรกก็ดูเป็นเรื่องตลก ที่ไม่มีใครเชื่อว่าจะมีโอกาสเป็นไปได้เลย แต่กลายเป็นว่าสุดท้ายแล้วเขากลับสามารถทำได้ เมื่อได้ก้าวขึ้นมาเป็นประธานของทีม เรอัล มาดริด ซึ่งเรียกได้ว่าในช่วงเวลาดังกล่าวนั้นส่งผลทำให้เขานั้นโดนด่าอย่างหนัก สาปส่ง และถึงขั้นมีการข่มขู่จากแฟนบอลของ บาร์เซโลน่า กันเลยทีเดียว และยิ่งส่งผลทำให้การเจอกันของ บาร์เซโลน่า กับ เรอัล มาดริด จากเดิมที่ก็มีการกระทบกระทั่งของแฟนบอลที่รุนแรงอยู่แล้ว ก็ยิ่งรุนแรงเข้าไปอีก ในช่วงเวลานั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องจดจำในโลกลูกหนังมายาวนานจนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังเป็นที่พูดถึงที่ไม่รู้จบ itp slot เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมดังเชลซี Previous post ทีมบอลเชลซี มีหนาวก็องเต้แอบมีใจให้คู่กัดร่วมลอนดอน
ทีมลิเวอร์พูล Next post ทีมลิเวอร์พูล พร้อมต่อสัญญา เกอิต้า ที่กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์นี้