ทีมดังเชลซี

ทีมดังเชลซี เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้ เมสัน เมาท์ อยู่ยาวไปจนถึงปี 2027

ทีมดังเชลซี เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ เมสัน เมาท์ กองกลางทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปี ให้อยู่กับทีม”สิงห์บูล”ยาวต่อไปจนถึงปี 2027 จากการเปิดเผยของ ดิ แอธเลติก สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมดังเชลซี กับกองกลางตัวหลักในอนาคต! เตรียมต่อสัญญาให้ เมสัน เมาท์  ถึงปี 2027

ทีมดังเชลซี

สื่อดิ แอธเลติก ได้เปิดเผยว่าทีม”สิงห์บูล”ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการเจรจากับทาง เมสัน เมาท์ กองกลางทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปี เพื่อต่อสัญญาใหม่ให้อยู่กับทีมยาวเป็นกองกลางตัวหลักในถิ่นสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ของทีม”สิงห์บูล”ต่อไปในอนาคต โดย เมสัน เมาท์ เหลือระยะเวลาอีกเพียงแค่ 18 เดือนเท่านั้นก่อนสัญญาฉบับปัจจุบันของ เมสัน เมาท์ กับทีม”สิงห์บูล”จะหมดลงในสิ้นเดือนมิถุนายน 2024 

ทีมดังเชลซี

ทำให้ทีม”สิงห์บูล”ต้องการจะรั้งตัว เมสัน เมาท์ ไว้เพื่อไม่ให้ทีมยักษ์ใหญ่ในทวีปยุโรปมาดึงตัวไปร่วมทีม และทางเมสัน เมาท์ ก็มีความสุขกับทีม”สิงห์บูล”และอยากจะอยู่ยาวกับทีมต่อไป ล่าสุดเมื่อวันพุธที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สื่อดิ แอธเลติก ได้เปิดเผยว่าทีม”สิงห์บูล”เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ เมสัน เมาท์ ไปอีก 3 ปี ให้อยู่กับทีม”สิงห์บูล”ยาวต่อไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2027 โดยจะทำสัญญากันอย่างเป็นทางการหลังจากที่ เมสัน เมาท์ กลับมาจากภารกิจกับทีมชาติอังกฤษ ไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 รอบ 32 ทีมสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคมนี้

ทีมดังเชลซี

เมสัน เมาท์ เป็นเด็กปั้นในทีมเยาวชนของทีม”สิงห์บูล”และก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ได้เมื่อปี 2019 ภายใต้การคุมทีมของกุนซือแฟรงค์ แลมพาร์ด แม้ว่าต่อมากุนซือ แลมพาร์ดจะถูกปลดจากตำแหน่งไป แต่ เมสัน เมาท์ ยังคงเป็นกองกลางตัวหลักของทีมมาตลอดจนถึงในยุคของกุนซือโธมัส ทูเคิ่ลและกุนซือคนปัจจุบันคือแกรม พ็อตเตอร์ โดย เมสัน ลงสนามให้ทีมไปแล้วกว่า 181 นัด และได้รับเสียงโหวตจากแฟนบอลให้ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของทีม”สิงห์บูล”ใน 2 ปีหลังที่ผ่านมา @1688games เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมดังแมน ยูไนเต็ด Previous post ทีมดังแมน ยูไนเต็ด ร่วมวงล่าแข้ง กุหลาบไฟ
ทีมดังอินเตอร์ มิลาน Next post ทีมดังอินเตอร์ มิลาน เล็งคว้า ยูนุส มูซ่าห์ กองกลางบาเลนเซียร่วมทีม ต้นปี 2023