สถานการณ์ในกลุ่ม F

สถานการณ์ในกลุ่ม F ความน่าสนใจกับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลก 2022  

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ล่าสุดนั้นก็มีการแข่งขันกันไปแล้ว 2 เกม แล้ววันนี้เราจะมาทำการอัพเดทสถานการณ์ในกลุ่ม F ซึ่งถือได้ว่าแต่ละทีมในกลุ่มงั้นก็มีผลงานที่น่าสนใจมีทีมที่ยังคงมีลุ้นใต้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายและมีทีมที่ตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแม้จะเหลือการแข่งขันอีก 1 เกมก็ตามซึ่งวันนี้เราจะมาดูแต่ละทีมว่าเป็นอย่างไรบ้าง 

สถานการณ์ในกลุ่ม F กับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลก 2022 

สถานการณ์ในกลุ่ม F

ทีมชาติโครเอเชีย ทีมรองแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 พวกเขานั้นนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม เอฟ โดยการลงสนามไปแล้ว 2 เกมของพวกเขานั้นเป็นการเสมอ 1 นัดและแพ้ 1 นัด โดยการลงสนามเกมแรกของพวกเขานั้นเสมอกับทีมชาติโมร็อกโกด้วย 0-0 แต่เกมนัดล่าสุดพวกเขาโชว์ฟอร์มเก่งเมื่อสามารถถล่มเอาชนะทีมชาติแคนาดาได้แบบขาดลอยด้วยสกอร์ 4-1 แต่ถึงแม้จะเป็นจ่าฝูงของกลุ่มพวกเขาก็ยังต้องลุ้นจนถึงเกมนัดสุดท้ายในการที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายซึ่งจะต้องพบกับทีมชาติเบลเยียมซึ่งไม่ใช่งานง่ายเลย 

สถานการณ์ในกลุ่ม F

ทีมชาติโมรอคโค สำหรับผลงานของพวกเขานั้นเกมนัดแรกทำได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อเสมอกับทีมชาติโครเอเชียแบบไร้สกอร์ ส่วนการลงสนามในเกมนัดล่าสุดท้ายเป็นทีมที่เอาชนะทีมชาติเบลเยี่ยมทีมเต็งของกลุ่มไปได้ด้วยสกอร์ 2-0 ทำให้สถานการณ์ของพวกเขายังมีลุ้นในการผ่านเข้าไปสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายโดยเกมนัดสุดท้ายพวกเขาจะพบกับทีมชาติแคนาดาซึ่งถือว่าไม่ใช่งานที่ยากลำบากนัก

ทีมชาติเบลเยียม พวกเขานั้นเกมนัดแรกเก็บชัยชนะได้ เหนือทีมชาติ แคนาดา 1-0 แต่เกมนัดล่าสุดกลับเป็นฝ่ายแพ้ให้กับทีมชาติโมร็อกโก 0-2 เช่นนี้จึงทำให้ทีมชาติเบลเยี่ยมอยู่อันดับ 3 เมตร 3 คะแนนโอกาสในการผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายยังคงมีอยู่โดยจะต้องเก็บชัยชนะเหนือทีมชาติโครเอเชียให้ได้ซึ่งไม่ใช่ง่ายเลยทีมชาติแคนาดา กลายเป็นทีมที่ 2 ที่ตกรอบฟุตบอลโลก 2022 ตามหลังกาตาร์เจ้าภาพไป โดยการลงสนามของพวกเขาคือการแพ้ทั้ง 2 เกมโดยเกมนัดแรกแพ้ให้กับทีมชาติเบลเยียมและเกมนัดล่าสุดแพ้ให้กับทีมชาติโครเอเชีย ซึ่งทำให้ปัจจุบันทีมชาติแคนาดานั้นก็ไม่มีสักคะแนนเดียว จึงตกรอบไปตามระเบียบ โดยเกมนัดสุดท้ายพวกเขาจะพบกับทีมชาติโมร็อกโกซึ่งผลแพ้ชนะก็ไม่มีผลอะไรกับพวกเขาแล้ว สล็อต666 เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ฟุตบอลโลก 2010 Previous post ตำนานฟุตบอลโลก 2010 ย้อนสู่อดีต จุดกำเนิน tiki taka ของทีมชาติกระทิงดุ
โรนัลโด้ ควงแขน บรูโน่ Next post <strong>โรนัลโด้ ควงแขน บรูโน่ นำทีมชาติโปรตุเกสคว้าชัยฟุตบอลโลกนัดล่าสุด</strong>