โรนัลโด้ ควงแขน บรูโน่

โรนัลโด้ ควงแขน บรูโน่ นำทีมชาติโปรตุเกสคว้าชัยฟุตบอลโลกนัดล่าสุด

กำลังมันส์ได้ที่กันเลยทีเดียวสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่แฟนบอลรอคอยมานาน โดยเฉพาะแฟนของซุปตาร์นักฟุตบอลอาชีพทั้งหลายที่ได้เปลี่ยนบรรยากาศมาเชียร์บอลทีมชาติกันบ้าง ซึ่งหนึ่งในทีมที่แฟนบอลให้ความสนใจเชียร์กันมาก แม้แต่คุณแม่ผู้เขียนเองยังรอเชียร์นั้นก็คือทีมชาติโปรตุเกสที่มีนักเตะชื่อดังระดับโลกอย่าง โรนัลโด้ ควงแขน บรูโน่ สองศิษย์เก่าจากทีมสปอร์ติ้งลิสบอนทีมดังจากประเทศโปรตุเกสนำทีมชาติสู้การแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ โดยทีมชาติโปรตุเกสอยู่ในกลุ่ม H ของการแข่งขันร่วมกับทีมชาติกานา ทีมชาติเกาหลีใต้ และทีมชาติอุรุกวัย

โรนัลโด้ ควงแขน บรูโน่ ทีมชาติโปรตุเกสคว้าชัยอุรุกวัย 2-0 ประตู

โรนัลโด้ ควงแขน บรูโน่

            โดยการแข่งขันรอบแรกของทีมชาติโปรตุเกสที่ผ่านมาเป็นการเจอกับทีมชาติกานา ซึ่งก็แข่งขันกันอย่างดุเดือดก่อนที่โปรตุเกสจะเอาชนะไปได้ 3-2 ประตู และในการแข่งขันนัดที่สองในเช้ามืดวันที่ 29 พฤศจิกายน 2022 นี้ ทีมชาติโปรตุเกสก็ต้องมาเจอกับทีมชาติอุรุกวัย ซึ่งทีมจากแดนฝอยทองโดยการคุมทีมของ แฟร์นานโด ซานโต๊ส ก็ไม่ได้ทำให้แฟน ๆ ต้องเสียใจเพราะทีมทำผลงานได้น่าประทับใจมากพอสมควร

โรนัลโด้ ควงแขน บรูโน่

และความจริงแล้วก็เป็นทั้งสองทีมที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเพราะเพียง 10 นาทีแรกก็เปิดฉากแลกกันยิงกันสนุกจนแฟนบอลแทบใจหายใจคว่ำแม้จะยิงพลาดและยังไม่เป็นประตูก็ตามจนยันไปจบครึ่งแรกที่ยังไม่มีใครทำประตูได้ โดยเฉพาะเขาที่มีโอกาสยิงมากพอสมควรแต่ก็ยังขึ้นนำไม่ได้ แต่พอมาในครึ่งหลังมาในนาทีที่ 54 ทีมฝอยทองก็ยิงทำประตูจนได้จากฝีเท้าของเขา

โรนัลโด้ ควงแขน บรูโน่

ส่วนอุรุกวัยก็ไม่ยอมแพ้บุกกลับหวังยิงทำประตูกลับมาให้ได้ แต่ด้านโปรตุเกสก็ยันเอาไว้จนไปถึงช่วงทดเวลาบาดเจ็บที่เขายิงไปแล้วแต่ โฮเซ่ คิเมเนซ ผู้เล่นฝั่งอุรุกวัยล้มตัวนอนขวางไว้แต่ดันมือไปโดนบอลเข้า เมื่อดู วีเออาร์ แล้ว กรรมการในสนามก็ลงโทษให้เป็นการยิงประตูลูกโทษ และก็เป็น เขาที่ยิงทำประตูที่สองให้ทีมไปจบการแข่งขันทีมชาติโปรตุเกสชนะ 2-0 ประตู sagame666 เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

สถานการณ์ในกลุ่ม F Previous post สถานการณ์ในกลุ่ม F ความน่าสนใจกับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลก 2022  
ฟุตบอลโลก 2022 Next post ฟุตบอลโลก 2022 สรุปผลงานของแต่ละทีมในการแข่งขัน รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม อี