ฟุตบอลโลก 2022

ฟุตบอลโลก 2022 สรุปผลงานของแต่ละทีมในการแข่งขัน รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม อี 

สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ก็ใกล้จะเสร็จสิ้นการแข่งขันในช่วงรอบแบ่งกลุ่มกันแล้วโดยล่าสุดก็มีการแข่งขันกันครบ 3 ทีมไปเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมากับการแข่งขันของกลุ่ม อี ซึ่งก็ทำให้ได้รู้ผลแล้วว่าทีมไหนที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายส่วนทีมไหนที่ตกรอบไปซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ช็อกแฟนบอลเลยทีเดียวสำหรับกลุ่มนี้กับทีมที่ตกรอบซึ่งจะเป็นทีมอะไรนั้นก็มาติดตามดูกันได้เลย

ฟุตบอลโลก 2022 สรุปผลงานของถัง 4 ทีมในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม อี 

ฟุตบอลโลก 2022

                ทีมอันดับ 1 ของกลุ่มคือทีมชาติญี่ปุ่นถือว่าเป็นเรื่องที่สุดแสนจะเซอร์ไพรส์เลยทีเดียวที่พวกเขานั้นสามารถเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายของการแข่งขันนี้ด้วยการจบในฐานะแชมป์ของกลุ่มด้วยผลงานการลงสนาม 3 เกมพวกเขาเก็บชัยชนะได้ 2 เกมส์และแผ่นเกมส์ทำให้พวกเขานัดมี 6 คะแนนและได้เข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์กลุ่ม

ฟุตบอลโลก 2022

                ทีมอันดับ 2 ทีมชาติสเปน ก็เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเป็นอย่างมากสำหรับทีมชาติสเปนด้วยการเปิดหัวมาได้อย่างยิ่งใหญ่เมื่อสามารถถล่มเอาชนะทีมชาติคอสตาริกาได้แบบขาดลอยด้วยสกอร์ 7-0 แต่กลายเป็นว่าฟอร์มของพวกเขาเริ่มแผ่วลงเกมส์ครั้งที่ 2 ทำได้เพียงแค่เสมอกับทีมชาติเยอรมัน ด้วยสกอร์ 1-1 และเกมล่าสุดท้ายแพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่นด้วยสกอร์ 1-2 ซึ่งกลายเป็นว่าทีมชาติสเปนนั้นก็ถูกญี่ปุ่นแสงขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงและผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์กลุ่มส่วนทีมชาติสเปนทำได้เพียงแค่จบอันดับที่ 2 ของกลุ่มไป

ฟุตบอลโลก 2022

                ทีมอันดับ 3 ทีมชาติเยอรมนี เป็นเรื่องที่ช็อกแฟนบอลเป็นอย่างมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น กับทีมที่เป็นทีมเต็งของการแข่งขันบอลโลกวันนี้และเคยประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาได้ถึง 4 สมัยด้วยกัน ผลงานนั้นย่อมหญ้าแบบสุดๆเกมนัดแรกก็แพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่นเกมนัดที่ 2 ทำได้แค่เสมอนะว่าเกมนัดที่ 3 นั้นจะสามารถเอาชนะทีมชาติคอสตาริกา 4-2 เปิดประตูได้เสียก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายทำให้ตกรอบฟุตบอลโลกครั้งนี้ไปแบบที่เรียกว่าเซอร์ไพรส์แบบสุดทีมอันดับ 4 ทีมชาติคอสตาริกา ถือว่าไม่ได้เหนือความคาดหมายแต่อย่างใดสำหรับทีมชาติคอสตาริกาพอพวกเขาก็ถูกคัดมาอยู่แล้วว่าไม่น่าจะผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ในการแข่งขันบอลโลกครั้งนี้โดยการลงสนาม 3 เกมพวกเขาเก็บชัยชนะได้ในเกมและแพ้ 2 มี 3 คะแนนอันดับบ๊วยของกลุ่ม betclic88 เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

โรนัลโด้ ควงแขน บรูโน่ Previous post <strong>โรนัลโด้ ควงแขน บรูโน่ นำทีมชาติโปรตุเกสคว้าชัยฟุตบอลโลกนัดล่าสุด</strong>
ฟุตบอลโลก 2022 Next post ทีมเต็งฟุตบอลโลก 2022 รู้ผลแล้วบางทีม สำหรับทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย