ฟุตบอลโลก 2022

ทีมเต็งฟุตบอลโลก 2022 รู้ผลแล้วบางทีม สำหรับทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย

ช่วงเวลานี้การแข่งขัน ฟุทีมเต็งฟุตบอลโลก 2022 นั่นก็ดำเนินมาถึงช่วงของ การแข่งขันกันในรอบ 16 ทีมสุดท้ายแล้วและก็มีทีมที่แข่งขันกันไปแล้วทั้งสิ้น 8 ทีมด้วยกัน ซึ่งก็ทำให้ได้รู้แล้วว่าทีมไหนที่ได้ผ่านเข้าไปสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายและทีมไหนตกรอบ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่าทีมที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายในบอลโลกครั้งนี้แล้วนั้นมีทีมไหนบ้าง

ทีมเต็งฟุตบอลโลก 2022 4 ทีม ที่ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ฟุตบอลโลก 2022

                ทีมชาติอังกฤษ สำหรับทีมชาติอังกฤษก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมแข่งนี้ อันมีผลมาจากบรรดาตัวผู้เล่นที่เรียกได้ว่าอยู่ในระดับท๊อปของยุโรปและของโลก ทำให้ผลงานของทีมชาติอังกฤษนั้นเรียกว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยมและลื่นไหลเป็นอย่างมากโดยการลงสนามในรอบ16ทีมสุดท้ายของพวกเขาคือการพบกับทีมชาติเซเนกัล และทีมชาติอังกฤษก็สามารถเอาชนะทีมชาติ เซเนกัลได้ด้วยสกอร์ถึง 3-0 ด้วยฟอร์มการเล่นที่ลื่นไหล แทบไม่มีสะดุด 

ฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติฝรั่งเศส ทีมแชมป์โลกฟุตบอลโลกเมื่อครั้งที่ผ่านมาผลงานของพวกเขาในฟุตบอลโลกครั้งนี้เรียกได้ว่าน่ากลัวแบบสุดๆโดยเฉพาะกลุ่มกำลังพูดเล่นเกมลูกไม่ว่าจะเป็น คิเลี่ยน เอ็มปั๊บเป้, โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ที่ต่างทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และในรายการนี้ เอ็มบัปเป้ ก็ยิงไปแล้วถึง 5 ประตู มีโอกาสที่จะคว้ารางวัลดาวซัลโวของรายการอีกด้วยทีมชาติอาเจนติน่า ทีมเต็ง 2 ของฟุตบอลโลกครั้งนี้ผลงานของพวกเขาแม้จะเริ่มต้นด้วยการพ่ายแพ้ในรอบแบ่งกลุ่มนัดแรกแต่หลังจากนั้นพวกเขาก็เก็บชัยชนะได้ทุกเกมและในรอบ 16 ทีมสุดท้ายพวกเขานั้นก็สามารถเอาชนะทีมชาติออสเตรเลียมาได้ 2-1 ด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมและโดยเฉพาะกับผลงานของ ลิโอเนล เมสซี่ superstar ของทีมที่ทำผลงานได้อย่างท็อปฟอร์ม 

ฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ถือได้ว่าพวกเขานั้นก็เป็น ขาประจำของการแข่งขันที่มักจะทะลุผ่านเข้าสู่รอบลึกๆได้ และในครั้งนี้ก็เช่นเดียวกันผลงานของพวกเขาเรียกได้ว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยมลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วยผลงานของทีมชาติเนเธอร์แลนด์นั้นยังไม่แพ้ใครเลยในรายการนี้รอบ16ทีมสุดท้ายพวกเขานั้นก็สามารถเอาชนะทีมชาติสหรัฐอเมริกามาได้อย่างสบายๆด้วยสกอร์ 3-1 ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีมม้ามืดที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากและนี่ก็คือ 4 ทีมที่ได้ผ่านเข้ามาสู่การแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้ายที่รู้ผลไปแล้วและยังเหลืออีก 4 ทีมที่ยังต้องมาลุ้นกันต่อ ยูฟ่าเบท 168 เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ฟุตบอลโลก 2022 Previous post ฟุตบอลโลก 2022 สรุปผลงานของแต่ละทีมในการแข่งขัน รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม อี 
ทีมดังดอร์ทมุนด์ Next post ทีมดังดอร์ทมุนด์ เล็งคว้าตัว โมฮัมเหม็ด คูดูส กองหน้ากาน่าของอาแจ๊กซ์ ต้นปี 2023