ทีมดังดอร์ทมุนด์

ทีมดังดอร์ทมุนด์ เล็งคว้าตัว โมฮัมเหม็ด คูดูส กองหน้ากาน่าของอาแจ๊กซ์ ต้นปี 2023

ทีมดังดอร์ทมุนด์ เล็งที่จะคว้าตัว โมฮัมเหม็ด คูดูส กองหน้าทีมชาติกาน่าของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมทีม “เสือเหลือง”ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของ บิลด์ สื่อดังของเยอรมัน เมื่อวันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมดังดอร์ทมุนด์ เสริมเกมรุก! เล็งคว้า โมฮัมเหม็ด คูดูส กองหน้ากาน่าของอาแจ๊กซ์ ค่าตัว 20 ล้านยูโร

ทีมดังดอร์ทมุนด์

บิลด์ สื่อดังของเยอรมันเปิดเผยว่า ทีม “เสือเหลือง”ทีมดังแห่งบุนเดสลีกา เยอรมัน ได้เล็งที่จะคว้ากองหน้าตัวใหม่มาเสริมเกมรุกให้กับทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 โดยสื่อดังของเยอรมัน เปิดเผยว่าทีม“เสือเหลือง”เล็งที่จะคว้าตัว โมฮัมเหม็ด คูดูส กองหน้าทีมชาติกาน่าวัย 22 ปีของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมดังของฮอลแลนด์ มาร่วมทีม “เสือเหลือง”ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิด เดือนมกราคม 2023 นี้ เนื่องจากทีม “เสือเหลือง”ประสบปัญหากองหน้านัดกันเจ็บทั้ง มาร์โก้ รอยส์ ,อ็องโตนี่ โมแดสต์ รวมทั้งเซบาสเตียน อัลแลร์ กองหน้าตัวใหม่ของทีม “เสือเหลือง”

ทีมดังดอร์ทมุนด์

ที่ซื้อตัวมาจากทีมทีมอาแจ็กซ์ยังต้องพักฟื้นจากการรักษาตัวจากโรคมะเร็งที่อัณฑะ ทำให้ทีม “เสือเหลือง”เล็งที่จะคว้าตัว โมฮัมเหม็ด คูดูส มาร่วมทีมโดย โมฮัมเหม็ด คูดูส ทำผลงานยอดเยี่ยมกับทีมอาแจ็กซ์อย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมนอร์เชลลันด์ ทีมดังของเดนมาร์ก มาร่วมทีมอาแจ็กซ์ เมื่อปี 2020 และลงเล่นไปกว่า 60 นัด ทำได้ 15 ประตู และโมฮัมเหม็ด คูดูส ยังทำผลงานแจ้งเกิดในฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์กับทีมชาติกาน่าได้อีกด้วยทำให้ทีม “เสือเหลือง”เริ่มเอาจริงด้วยการส่งตัวแทนไปเจรจากับทีมอาแจ็กซ์แล้ว

ทีมดังดอร์ทมุนด์

นอกจากทีม “เสือเหลือง”ที่ต้องการจะคว้าตัว โมฮัมเหม็ด คูดูส กองหน้าของทีมอาแจ็กซ์ ไปร่วมทีมแล้ว ยังมีหลายทีมที่จ้องจะแย่งตัว โมฮัมเหม็ด คูดูส กับทีม “เสือเหลือง”ทั้ง 3 ทีมดังของอังกฤษอย่างทีมลิเวอร์พูล,เชลซีและเอฟเวอร์ตัน โดยคาดว่าค่าตัวของ โมฮัมเหม็ด คูดูส น่าจะอยู่ที่ราว 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 732 ล้านบาท itp slot เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ฟุตบอลโลก 2022 Previous post ทีมเต็งฟุตบอลโลก 2022 รู้ผลแล้วบางทีม สำหรับทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย
ทีมดังนาโปลี Next post ทีมดังนาโปลี เล็งคว้า บูคาแนน ปีกแคนาดาของคลับ บรูช ร่วมทีมต้นปี 2023