ทีมดังนาโปลี

ทีมดังนาโปลี เล็งคว้า บูคาแนน ปีกแคนาดาของคลับ บรูช ร่วมทีมต้นปี 2023

ทีมดังนาโปลี เล็งที่จะคว้าตัว ทาจอน บูคาแนน ปีกทีมชาติแคนาดา ของทีมคลับ บรูช มาร่วมทีม”สีฟ้า”ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 จากการเปิดเผยของคอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สื่อชื่อดังของอิตาลี เมื่อวันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมดังนาโปลี เสริมปีกตัวใหม่! เล็งสอย บูคาแนน จากทีมคลับ บรูช ค่าตัว 12 ล้านยูโร

ทีมดังนาโปลี

สื่อคอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้เปิดเผยว่า ทีม”สีฟ้า”ทีมนำจ่าฝูงของฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เตรียมเสริมปีกตัวใหม่ให้กับทีมเพื่อเพิ่มโอกาสลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้ โดยทีม”สีฟ้า”เล็งที่จะคว้าตัว ทาจอน บูคาแนน ปีกทีมชาติแคนาดาวัย 23 ของทีมคลับ บรูช ทีมแชมป์ลีกของเบลเยี่ยม มาร่วมทีม”สีฟ้า”ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ หลังจากที่ บูคาแนน โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นให้กับทีมชาติแคนาดาในศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์  โดย บูคาแนน ลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่มให้กับทีมชาติแคนาดาครบทั้ง 3 นัด

ทีมดังนาโปลี

แม้ว่าทีมแคนาดาจะตกรอบไป แต่ผลงานของบูคาแนนเป็นที่เข้าตาบรรดาแมวมองของทีมต่าง ๆ ทั่วยุโรป และจ้องที่จะคว้าตัวบูคาแนนไปร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายเปิดต้นปีนี้รวมทั้งทีม”สีฟ้า”ที่ให้ความสนใจบูคาแนนอย่างจริงจัง และเตรียมจะยื่นข้อเสนอไปยังทีมคลับ บรูชเพื่อซื้อตัวมาเสริมทีม โดยสื่อของอิตาลีคาดว่าค่าตัวของบูคาแนน น่าจะอยู่ที่ราว 12 ล้านยูโร หรือประมาณ 440 ล้านบาท ซึ่งทีม”สีฟ้า”มองว่าน่าจะคุ้มค่าสำหรับการสอยปีกแคนาดารายนี้มาร่วมทีม

ทีมดังนาโปลี

ทาจอน บูคาแนน ปีกตัวเป้าหมายของทีม”สีฟ้า”แจ้งเกิดกับทีมท้องถิ่นของแคนาดาก่อนจะไปร่วมทีมนิวอิงแลนด์ เรฟโวลูชั่น ทีมในเมเจอร์ลีก ของสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2019 และผลงานเข้าตาจึ้งได้มาค้าแข้งในยุโรปกับทีมคลับ บรูช ในเบลเยี่ยมเมื่อปี 2021 ลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 22 นัดทำไปได้ 2 ประตูและจากผลงานในฟุตบอลโลกหนนี้ ทำให้ทีม”สีฟ้า”เล็งที่จะคว้ามาร่วมทีม ufabets เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมดังดอร์ทมุนด์ Previous post ทีมดังดอร์ทมุนด์ เล็งคว้าตัว โมฮัมเหม็ด คูดูส กองหน้ากาน่าของอาแจ๊กซ์ ต้นปี 2023
คิเลียน เอ็มปัปเป้ Next post <strong>คิเลียน เอ็มปัปเป้ ผู้นำทัพของทีมชาติฝรั่งเศสใน ฟุตบอลโลก 2022</strong>