คิเลียน เอ็มปัปเป้

คิเลียน เอ็มปัปเป้ ผู้นำทัพของทีมชาติฝรั่งเศสใน ฟุตบอลโลก 2022

                เมื่อพูดถึงบรรดานักฟุตบอลระดับ superstar ของโลก ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 สปอร์ตไลท์นั้นก็จะจับตามองไปที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี่ ผู้ซึ่งเป็นสุดยอดนักฟุตบอลที่สร้างสถิติให้เกิดขึ้นมากมายในโลกลูกหนังรวมไปถึงการคว้ารางวัลที่เหนือกว่าบรรดาตัวผู้เล่นคนอื่นๆมากมายแต่ถึงกระนั้นวันเวลามันก็ถึงยุคหันเปลี่ยน ซึ่งก็มักจะต้องมีผู้ที่ขึ้นมาสานต่อความสำเร็จ แต่ก็ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกับการที่จะมีใครที่จะสามารถทำผลงานได้เท่ากับนักเตะ 2 คนนั้น เพราะเป็นสิ่งที่คนธรรมดาอาจจะไม่สามารถทำได้แต่มีนักฟุตบอลคนหนึ่งที่ดูเหมือนว่าอนาคตของเขากำลังจะกลายเป็นผู้ที่เข้ามาถามต่อความสำเร็จของสุดยอดนักฟุตบอลทั้ง 2 รายนั่นก็คือ คิเลียน เอ็มปัปเป้ กองหน้าวัย 23 ปีของทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งถือได้ว่าทุกองค์ประกอบเขากำลังจะกลายเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำได้เทียบเท่ากับสุดยอดนักฟุตบอลระดับ superstar ทั้ง 2 ราย 

คิเลียน เอ็มปัปเป้ กับการยิงประตูใน ฟุตบอลโลก 2022 

 คิเลียน เอ็มปัปเป้

                เขากำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 โดยเขานัดยิงไปแล้ว 5 ประตู แต่ก็ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าความสำเร็จของเขาไม่ใช่เพิ่งเริ่มต้นในฟุตบอลโลกเมื่อปี 2018 ก็เรียกว่ามันเป็นช่วง พีค ของเขาเช่นเดียวกัน โดยยิงไปได้ 4 ประตูและพาทีมชาติฝรั่งเศสมาแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองด้วยวัยเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น 

คิเลียน เอ็มปัปเป้

                จุดเด่นของเขาไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของการยิงประตูเท่านั้นแต่เป็นเรื่องของความสามารถโดยรวมทั้งความสามารถเฉพาะตัวความรวดเร็วซึ่งถือได้ว่ามันเป็นเรื่องที่เขานั้นดูจะมีความคล้ายคลึงกันกับสไตล์การเล่นของ โรนัลโด้ ซึ่งก็คือไอดอลของเขาในวัยเด็กนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันนี้ก็เรียกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามเขานั้นเหนือกว่านักเตะคนอื่นๆอย่างเห็นได้ชัดเจนแน่นอนว่าความสำเร็จที่จะเข้ามาหาเขานั้นก็จะมีอีกมากมายทั้งในเรื่องของความสำเร็จส่วนตัวทั้งในระดับสโมสรและทีมชาติรางวัลต่างๆที่อนาคตนั้นเขาก็จะได้รับและยิ่งถ้าหากว่าถึงวันที่ โรนัลโด้ และ เมสซี่ แขวนสตั๊ดไปแล้ว เขาก็จะกลายเป็นผู้ที่ขึ้นมาสืบสานความสำเร็จของตำนานนักเตะทั้ง 2 รายได้อย่างไม่มีคำครหาใดๆ

คิเลียน เอ็มปัปเป้

                ซึ่งก็ต้องมาติดตามว่าเขาจะพาทีมชาติฝรั่งเศสก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 นี้ได้หรือไม่ ซึ่งมันอาจจะทำให้เขานั้นกลายเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จมากกว่าซุปเปอร์สตาร์ทั้งสองคนเท่านั้นก็เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองได้แล้ว ufabets เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมดังนาโปลี Previous post ทีมดังนาโปลี เล็งคว้า บูคาแนน ปีกแคนาดาของคลับ บรูช ร่วมทีมต้นปี 2023
ทีมชาติโมร็อคโค Next post ทีมชาติโมร็อคโค ใครมาเล่นๆกลับบ้านไปเลย กับโปรเจ็คสุดท้าทาย