ทีมชาติโมร็อคโค

ทีมชาติโมร็อคโค ใครมาเล่นๆกลับบ้านไปเลย กับโปรเจ็คสุดท้าทาย

ไม่ต้องสงสัยกันแล้วว่า ณ นาทีนี้ ทีมชาติโมร็อคโค นั้นก็กลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งในระดับโลกไปแล้ว โดยไม่ได้จำกัดเพียงแค่ว่าจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีปแอฟริกาอีกต่อไป สิงโตแห่งแอตลาสทีมนี้ ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดหลายๆอย่าง เช่น เป็นทีมจากทวีปแอฟริกาทีมแรกที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ และปราบทั้งสเปนและโปรตุเกสซึ่งต้องบอกเลยว่า ไม่ใช่ประเทศที่ไกลกันสักนิด เพียงแค่ข้ามช่องแคบก็ถึงกันแล้ว แต่ไหนๆมาถึงขนาดนั้นแล้ว ถ้าถามกันกับแฟนบอลทั่วโลก และทั้งแฟนบอลของทีมด้วยนั้น ก็ต้องตอบกันเลยว่า มาไกลขนาดนี้ก็น่าจะดีแล้ว แต่สำหรับตัวโค้ชและผู้เล่นล่ะ ? จะพอใจเพียงแค่นี้หรือไม่

ทีมชาติโมร็อคโค หวังถึงแชมป์ จะเกินไปหรือไม่

ทีมชาติโมร็อคโค

ถ้าเป็นก่อนหน้าทัวร์นาเมนต์ ถ้าจะบอกกันว่า ให้ขับตามองทีมกันให้ดีๆว่าอาจจะเป็นทีมม้ามืดที่จะคว้าแชมป์กันได้ ก็ต้องถูกมองว่า ไม่บ้าก็เมากันแล้วอย่างแน่นอน เพราะถ้าจะเอาให้สมเหตุสมผล เพียงผ่านเข้ารอบสองก็ต้องถือว่าประสบความสำเร็จมากแล้วแต่ผลงานมาถึงขณะนี้ก็ต้องบอกเลย ไม่ได้มาแบบเล่นๆกันซะแล้วสำหรับสิงโตแห่งแอตลาส ที่ตอนนี้ก็ต้องเรียกเลยว่า คึกสุดขีดพร้อมที่จะคว่ำทุกทีมบนโลกนี้

ทีมชาติโมร็อคโค

ที่ต้องบอกว่า มาได้เกินความคาดหมายกันจริงๆ ก็เพราะปัญหาภายในทีมที่ต้องเผชิญ เริ่มตั้งแต่การปลดฟ้าผ่าของกุนซือคนเดิมที่อุตสาห์พาทีมผ่านเข้ารอบสุดท้ายมาได้ วาลีด ฮาลีลอ็อดซีส เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งว่ากันว่า สาเหตุหลักที่โดนปลดนั้น ก็เนื่องมาจากความขัดแย้งกับเขาและดาราเตะคนดังของทีมอย่าง ฮาคีม ซีเย็ค ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้กุนซื้อชื่อจำยากคนนี้ต้องระเห็จออกจากทีมไป และได้มีการแต่งตั้งวาลิด เรกรากุยเข้ามาแทน นั่งก็หมายความว่ากุนซือคนใหม่ จะมีเวลาจูนทีมเพียง3เดือนเท่านั้นก่อนศึกฟุตบอลโลก

ทีมชาติโมร็อคโค

แนวคิดของผู้จัดการทีมคนนี้นั้น น่าสนใจกันเลยทีเดียว โดยประกาศอย่างชัดเจนกันเลยว่า ถ้าหากใครอยากจะมาเตะเล่นๆเพียง 3 นัดแล้วกลับบ้านไปชิลๆนั้น ขอให้ออกไปจากทีมของเขาเสีย เป้าหมายของทีมนั้น ต่ำๆ ก็จะต้องเข้ารอบน๊อคเอ๊าท์เป็นอย่างต่ำ แต่ถึงกระนั้นก็ไม่มีใครที่จะคิดกันแบบจริงจังว่า สิงโตแห่งแอตลาสทีมนี้จะมาได้ไกลถึงรองรองชนะเลิศ ถือได้ว่าเกินเป้าไปมาก แต่ยังไม่พอกุนซือวาลีด ยังประกาศกร้าวกันอีกว่า ไหนๆก็มาถึงขนาดนี้ ก็ขอแชมป์เลยละกัน แต่จะผ่านเข้าไปลุ้นหรือไม่ ทีมตราไก่ฝรั่งเศส จะเป็นผู้ให้คำตอบ ufa1688bet เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

คิเลียน เอ็มปัปเป้ Previous post <strong>คิเลียน เอ็มปัปเป้ ผู้นำทัพของทีมชาติฝรั่งเศสใน ฟุตบอลโลก 2022</strong>
ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี Next post ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เดินทางถึงธรรมศาสตร์ Stadium