นักฟุตบอล

ช่วงชีวิตที่ผิดพลาดของบรรดา นักฟุตบอล ดาวดัง

ไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องเคยทำผิดพลาดกันมาทั้งนั้น และกับการที่เป็นคนดังด้วยแล้ว ความผิดพลาดนั้นมันก็มาจะติดตัวไปตลอด และ วันนี้เราจะมาพูดถึงวีรกรรมที่บรรดา นักฟุตบอล ดาวดังเคยทำผิดพลาดในชีวิตมาก่อน ส่งผลทำให้เป็นตราบาปสำหรับพวกเขาไปตลอด แต่มันก็ไม่สามารถที่จะกลับไปแก้ไขได้ และ สิ่งที่จะทำได้ในปัจจุบันก็คือการทำให้ชีวิตในแต่ละวันนั้นดีที่สุด เพื่อที่จะลบเลือนบาดแผลที่เคยทำผิดพลาดไปแล้ว และแม้ว่ามันจะกลายเป็นแผลเป็นติดตัวไปตลอด แต่ก็ต้องอยู่กับมันให้ได้

นักฟุตบอล ดาวดัง ที่เคยทำผิดพลาดในชีวิต

นักฟุตบอล

จอห์น เทอร์รี่ วีรกรรมอันเลวล่าสุดๆของเขาก็คือการมีชู้กับเมียเพื่อนร่วมอาชีพ และก็เป็นเพื่อนร่วมซี้ของเขาเองนั่นก็คือ เวน์ บริดจ์ นักฟุตบอลชาวอังกฤษที่ถือได้ว่าตอนแรกทั้งสองนั้นเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ทั้งสองคนนั้นแทบมองหน้ากันไม่ได้ และความผิดนั้นก็อยู่ที่ จอห์น เทอร์รี่ เต็มๆ ซึ่งสิ่งที่เขากระทำนั้นเป็นสิ่งเลวร้ายสุดๆที่ช่วงเวลาที่เกิดขึ้นนั้นมันถูกกระแสรุนแรงจากสังคมในด้านลบเป็นอย่างมาก และมันก็ยังเป็นตราบาปติดตัวเข้าไปตลอด

นักฟุตบอล

โจอี้ บาร์ตัน นักฟุตบอลชาวอังกฤษที่โด่งดังในการค้าแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่มีพฤติกรรมรุนแรงในสนาม จนถูกยกให้เป็นอันธพาลประจำสนาม โดยเขาเคยติดคุกมาแล้วจากความรุนแรงที่ตัวเขาก่อขึ้น 

นักฟุตบอล

ริโอ เฟอร์ดินาน กองหลังระดับตำนานชาวอังกฤษของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยสิ่งที่เขากระทำนั้นก็คือการหลีกเลี่ยงการตรวจโด๊ป ซึ่งส่งผลทำให้เขาถูกแบนไม่ให้ลงสนามนานถึง 8 เดือน แน่นอนว่ามันส่งผลเป็นอย่างมากกับสโมสร มันทำให้เป็นตราบาปสำหรับเขา ที่ติดตัวไปตลอด กับการที่ไม่ยอมไปตรวจหาสารกระตุ้น ส่งผลทำให้หน้าหนังสือพิมพ์เต็มไปด้วยข่าวด้านลบกลับเกี่ยวกับเขาในช่วงเวลานั้น

มาริโอ บาโลเตลลี่ กองหน้าชาวอิตาลี ในเรื่องของความสามารถและพรสวรรค์เขาถูกยกย่องมากมายจากแฟนฟุตบอลทั่วโลก แต่สิ่งที่ส่งผลทำให้ชีวิตของเขานั้นตกต่ำลงเรื่อยๆ ก็คือการที่เขามักจะเป็นคนที่ชอบทะเลาะกับเพื่อนร่วมทีม ผู้จัดการทีม และพฤติกรรมการไม่สนใจใยดีกับคำสั่งต่างๆ ที่บรรดาผู้จัดการทีมได้สั่งการ และมันก็ส่งผลทำให้ปัจจุบันจากชื่อเสียงโด่งดังกลายเป็นนักเตะที่แทบจะไม่มีสโมสรไหนต้องการตัว ซึ่งสิ่งนี้มันส่งผลชัดเจนว่าคนเราทำอะไรย่อมได้สิ่งนั้น 

ฟุตบอลวันนี้ พรีเมียร์ลีก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ยูโรปาลีก บอลไทย ผลบอลล่าสุด

Previous post บาร์เซโลน่า คว้าชัยมีลุ้นจบท็อปโฟร์
ผีแดง Next post ผีแดง นอกจากจะตั้งราคายืม ลินการ์ดแพงแล้วยังเรื่องมากอีก