เซดริก โซอาเรส

เซดริก โซอาเรส อาจได้ย้ายออกจาก อาร์เซนอล

เซดริก โซอาเรส ผู้เล่นกองหลังตัวสำรองของทีมปืนใหญ่อาร์เซนอลกำลังได้รับความสนใจจากทีมเจ้าสัวน้อยฟูแล่มทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นกลับคืนสู่พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้โดยปัจจุบันนั้นปืนใหญ่อาร์เซนอลก็เป็นทีมจ่าฝูงของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษสำหรับเขาก็เพิ่งจะได้รับโอกาสในการลงสนามให้กับอาร์เซนอลไปเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผู้เล่นที่เป็นตัวสำรองโดยตัวหลักนั้นก็คือ เบน ไวท์กองหลังดีกรีทีมชาติอังกฤษแต่หลังจากที่การเข้ามาของ ทาเคฮิโร่ โทมิยาสุ กองหลังทีมชาติญี่ปุ่นทำให้โอกาสในการลงสนามของเขาก็ยิ่งมีน้อยลงเพราะเขานั้นกลายเป็นผู้เล่นอันดับที่ 3 รองจาก โทมิยาซุ หากว่าเป็นไว้นั้นไม่สามารถลงสนามได้ จึงทำให้ถ้าหากเขายังอยู่กับอาร์เซนอลต่อไปก็น่าจะเป็นผู้เล่นตัวสำรองต่อไป

เซดริก โซอาเรส โอกาสที่เปิดกว้างของเขา หากเลือกย้ายร่วมทีม ฟูแล่ม

เซดริก โซอาเรส

                กับการที่ปัจจุบันเขานั้นก็เป็นเพียงแค่ผู้เล่นตัวสำรองของอาร์เซนอลทำให้ทีมเจ้าสัวน้อยฟูแล่มนั้นมองเห็นว่าน่าจะคว้าตัวมาเสริมทัพเพื่อประโยชน์สำหรับทีมซึ่งสาเหตุนั้นก็มาจากเรื่องของการที่เคนนี่ เตเต้ ผู้เล่นในตำแหน่งแบ็กขวาตัวหลักนั้นก็มีอาการบาดเจ็บและเควิน เอ็มบาบู ก็ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีนัก ยังไม่พร้อมสำหรับการเป็นตัวหลัก 

เซดริก โซอาเรส

                จึงทำให้ทีมเจ้าสัวน้อยฟูแล่มต้องใช้งานของ บ็อบบี้ คอร์โดวา-รีด ซึ่งเป็นผู้เล่นในตำแหน่งตัวลูกลงมาทำหน้าที่ในตำแหน่งแบ็คขวาแทนจึงทำให้เกมรับนั้นหากประสิทธิภาพไปพอสมควรซึ่งการเจรจาของทีมฟูแล่มนั้นก็น่าจะเริ่มต้นในช่วงของการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ โดยหวังที่จะคว้าตัวให้เข้ามาทำหน้าที่ผู้เล่นกองหลังในตำแหน่งด้านขวาตัวหลักของทีม

เซดริก โซอาเรส

                สำหรับเขางั้นก็ย้ายจากทีมเซาแธมป์ตันไปร่วมทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เมื่อปี 2019 โดยเป็นสัญญายืมตัวก่อน ที่หลังจากนั้นเขาจะย้ายร่วมทีมอาร์เซนอลแบบถาวรในฤดูกาลถัดมา โดยที่ อาร์เซนอล คว้าตัวไปได้โดยไม่มีค่าตัว ซึ่งปัจจุบันนั้นเขาก็เหลือสัญญากับ อาร์เซนอล อยู่ถึงปี 2024 โดยที่ทาง ฟูแล่ม นั้นก็ต้องการที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมแบบถาวรซึ่งการเจรจาซื้อขายนั้นจะสำเร็จหรือไม่ก็ต้องมาติดตามกันในช่วงของการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม 2023 นี้ ซึ่งเหลืออีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเริ่มต้นขึ้นแล้ว joker999 เว็บพนันออนไลน์

ฟุตบอลวันนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี Previous post ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เดินทางถึงธรรมศาสตร์ Stadium
ลีโอเนล เมสซี่ Next post ลีโอเนล เมสซี่ กับความสำเร็จที่ส่งผลให้เป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ของโลก