ผีแดง

ผีแดง นอกจากจะตั้งราคายืม ลินการ์ดแพงแล้วยังเรื่องมากอีก

ยังคงมีประเด็นข่าวออกมาไม่หยุดสำหรับประเด็กของ เจสซี่ ลินการ์ด สุดยอดนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษ จากทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เคยมีบทบาทสำคัญในทีมนี้มานานแต่ในช่วง 2 ฤดูกาลหลังถูกลดบทบาทลงเพราะฟอร์มการเล่นตกลง และอาการบาดเจ็บบ่อยครั้ง หากแต่เพราะการที่เขาเคยกลับไปเรียกความสามารถได้ดีกับทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด  ในต้นปี 2021 ทำให้มีข่าวทีมฟุตบอลหลายทีมให้ความสนใจดึงตัวเขาไปร่วมทีม หนึ่งในนั่นนั้นก็คือทีมฟุตบอลสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ที่มีข่าวต้องการเขาไปช่วยทีมที่กำลังจะตกชั้นอยู่ แต่ปัญหาก็คือราคาค่ายืมตัวที่ผีแดงตั้งไว้แพงเกินไป ทำให้ต้องยกเลิกการดีลไป

ผีแดง เรื่องมากเกิน

ผีแดง

อย่างไรก็ตาม มีข่าวตามติดออกมาอีกว่า ความจริงแล้วผีแดงได้ตั้งรายละเอียดสัญญาที่มีในการที่สาลิกาดงจะทำการยืมตัว เจสซี่ ลินการ์ด ไปเล่นในช่วงตลาดนักเตะเปิดรอบ 2 นี้ ได้ นอกจากจะต้องเสียเงินยืมเป็นจำนวนหนึ่งซึ่งแพงมากแล้ว ยังมีข้อแม้ที่ผีแดงเรียกร้องมากถึง 3 ข้อ เริ่มต้นกันที่ข้อ 1 ต้องเสียเงินค่ายืมตัวเป็นจำนวนเงินมากถึง 6 ล้านปอนด์ จากนั้นเงื่อนไขที่ 2 ก็คือสาลิกาดงต้องยอมจ่ายค่าเหนื่อยนักเตะคนนี้เองเต็มจำนวน 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ผีแดง

และเท่านี้ยังไม่พอ ด้วยความที่ในเวลานี้ สาลิกาดงกำลังประสบปัญหาการแข่งขันที่แย่มากอยู่ในท้ายตารางคะแนนและหากปล่อยเอาไว้แบบนี้น่าจะตกเข้าสู่การตกชั้นในฤดูกาลหน้าแน่ ๆ ผีแดก็ได้ใส่เงื่อนไขเพิ่มเติมอีกว่าทางสาลิกาดงจะต้องจ่ายเงินอีกจำนวนหนึ่งเนโบนัสให้ทีมผีแดงและนักเตะคนนี้หากว่าเขามีส่วนช่วยพาทีมหนากตกชั้นได้จริง ๆ

ผีแดง

อย่างที่หวังเอาไว้ แม้ว่าในเวลานี้จะมีข่าวออกมาว่าดีลอาจจะไม่ประสบคามสำเร็จ แต่ก็ยังมีเวลาเหลืออยู่ ไม่แน่สาลิกาดงอาจตัดสินใจยืมเขาก็ได้ เพราะอย่าลืมว่าตอนนี้กลายเป็นทีมที่มีเจ้าของทีมร่ำรวยมากที่สุดไปแล้ว

ฟุตบอลวันนี้ พรีเมียร์ลีก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ยูโรปาลีก บอลไทย ผลบอลล่าสุด

นักฟุตบอล Previous post ช่วงชีวิตที่ผิดพลาดของบรรดา นักฟุตบอล ดาวดัง
Next post นักฟุตบอล ที่จะเก่งกว่าที่เห็นหากพวกเขาไม่บาดเจ็บ